• Zalo

Đi bơi bị vỡ hộp sọ

Sức khỏeThứ Năm, 06/06/2013 10:26:00 +07:00

(VTC News) - Quyết định đi bơi vào ban đêm của 2 thiếu nữ tuổi teen bỗng hóa thành cơn ác mộng.

(VTC News) - Quyết định đi bơi vào ban đêm của 2 thiếu nữ tuổi teen bỗng hóa thành một cơn ác mộng.


Cô Jane Gallagher, ngụ tại bang Massachusetts (Mỹ), mẹ của nữ sinh 18 tuổi tên Kelsey, nói rằng con gái cô hiện đang bị một loạt các chấn thương nghiêm trọng như: gãy cột sống, vỡ hộp sọ và gãy đốt cổ tay sau khi trốn đi bơi khuya với bạn.
Nguyên nhân của vụ tai nạn đau lòng trên là do trước đó, nữ sinh Kelsey cùng với một cô bạn 20 tuổi ra khỏi nhà và cùng nhau đi đến hồ bơi vào giữa khuya đêm.
Ngay sau đó, Kelsey đã quyết định nhảy xuống hồ bơi để tận hưởng dòng nước mát. Nhưng không may, hồ bơi khi đó đã cạn nước. Hậu quả khiến cô nàng phải nhập viện với đầy rẫy vết thương trên người.

Theo ông Chester Cook, chủ của hồ bơi: "Tôi không biết hai cô gái đó là ai, một cô gái đã gõ cửa nhà tôi lúc 12:30 sáng sau khi xảy ra tai nạn. Hồ bơi này chúng tôi đang được sửa chữa và chúng tôi chưa cho bơm nước vào".
"Những cô gái trên đã phạm tội xâm nhập bất hợp pháp". Một cảnh sát địa phương tiết lộ.


Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: