ĐH Bình Dương miễn 100% học phí cho nhiều sinh viên miền Trung
  • Zalo

ĐH Bình Dương miễn 100% học phí cho nhiều sinh viên miền Trung

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 02/12/2020 12:38:00 +07:00
(VTC News) -

Nhiều sinh viên thuộc các tỉnh miền Trung như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên - Huế đang theo học tại Trường ĐH Bình Dương được miễn 100% học phí.

Nhằm chia sẻ những thiệt hại do mưa lũ gây ra với bà con miền Trung thời gian qua, ĐH Bình Dương quyết định miễn học phí, trao học bổng nhiều sinh viên của trường tới từ các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế. 

ĐH Bình Dương miễn 100% học phí cho nhiều sinh viên miền Trung - 1

ĐH Bình Dương trao học bổng, miễn học phí cho nhiều sinh viên tới từ miền Trung.

Cụ thể, Trường đã quyết định miễn 100% học phí học kỳ 2 cho 29 sinh viên tới từ các tỉnh trên, có gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ.

Trước đó, Trường ĐH Bình Dương đã có nhiều hoạt động chia sẻ, tổ chức ủng hộ, quyên góp, hỗ trợ bà con vùng lũ miền Trung. Công đoàn Trường tổ chức vận động khuyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, tổ chức đêm nhạc “Hướng về miền Trung” gây quỹ được hơn 50 triệu đồng, tặng học bổng cho 28 sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng mưa, lũ mỗi suất 1,6 triệu đồng; hỗ trợ các phần quà nhu yếu phẩm cho sinh siên có hoàn cảnh khó khăn…

Bên cạnh việc hỗ trợ vật chất cho sinh viên, trường cũng đang lập danh sách các cán bộ, nhân viên có gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt để có sự giúp đỡ kịp thời.

MAI THY
Bạn có cảm nghĩ gì về "ĐH Bình Dương miễn 100% học phí cho nhiều sinh viên miền Trung" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin