Đại học Phú Xuân có hiệu trưởng mới thay TS Đàm Quang Minh
  • Zalo

Đại học Phú Xuân có hiệu trưởng mới thay TS Đàm Quang Minh

Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 01/12/2020 15:00:00 +07:00
(VTC News) -

TS Hồ Thị Hạnh Tiên vừa được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân thay TS Đàm Quang Minh nhận công tác khác.

Sáng 1/12, Đại học Phú Xuân tổ chức buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm TS Hồ Thị Hạnh Tiên làm Hiệu trưởng mới thay TS Đàm Quang Minh vừa nhận công tác khác.

Hiệu trưởng mới của Đại học Phú Xuân - Hồ Thị Hạnh Tiên là Tiến sĩ Giáo dục, tốt nghiệp Đại học Công nghệ Sydney, Australia. Bà Hạnh Tiên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục ngôn ngữ, giáo dục đại học và nghiên cứu.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Hồ Thị Hạnh Tiên cam kết trên cương vị mới là Hiệu trưởng Đại học Phú Xuân sẽ tiếp tục cùng tập thể cán bộ, giảng viên đưa trường thành một trong những trường đại học chất lượng nhất và luôn tiên phong trong đổi mới giáo dục đại học.

Đại học Phú Xuân có hiệu trưởng mới thay TS Đàm Quang Minh - 1

TS Hồ Thị Hạnh Tiên làm Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân.

Trong 3 năm gần đây, Đại học Phú Xuân có một hành trình liên tục đổi mới về cả cơ sở vật chất, nội dung và chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên nhằm mục tiêu cuối cùng là có thật nhiều sinh viên tốt nghiệp đạt chất lượng vượt trội và phù hợp tối đa với thực tế hoạt động, sản xuất – kinh doanh của xã hội. Đến nay Đại học Phú Xuân có gần 1.000 sinh viên các hệ theo học.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Quốc Toàn, CEO và là đại diện của Tập đoàn Giáo dục EQuest Group (Đại học Phú Xuân là một thành viên của EQuest) cho biết: “Trong nhiệm kỳ trước, TS Đàm Quang Minh đã đảm nhận nhiệm vụ khởi động cuộc đổi mới toàn diện đầy khó khăn và thách thức của Đại học Phú Xuân. Thầy Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Chúng tôi đều trân trọng cảm ơn thầy Minh và nhất trí đã đến lúc cần có sự chuyển giao cho đội ngũ tiếp theo, trong đó có cô Hạnh Tiên nhằm tiếp tục hành trình đổi mới toàn diện và nâng cấp chất lượng đào tạo hơn lên một tầm cao mới”.

Nói về ước vọng với Đại học Phú Xuân, ông Nguyễn Quốc Toàn chia sẻ mong muốn Thừa Thiên Huế sẽ nhanh chóng trở thành một đô thị đại học tầm cỡ như Boston của Việt Nam và Đại học Phú Xuân là Boston College của Huế. Ông Toàn khẳng định nắm rõ và kiên trì chiến lược “am hiểu địa phương, vươn tầm quốc gia”.

Đại học Phú Xuân sẽ đặt mục tiêu trước mắt có được 6.000 sinh viên theo học; các ngành và chương trình học theo sát sự phát triển của các tỉnh thành miền Trung và Việt Nam trong giai đoạn mới.

Thiếu Huyền
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đại học Phú Xuân có hiệu trưởng mới thay TS Đàm Quang Minh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin