• Zalo

Đẹp ngỡ ngàng hình ảnh học trò Hà Giang tập thể dục giữa biển mây

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 23/12/2019 18:43:05 +07:00
(VTC News) -

Dân mạng thích thú với hình ảnh học sinh trường THCS và THPT xã Xín Mần (Hà Giang) tập thể dục giữa biển mây.

Sáng 23/12, mạng xã hội Facebook đăng tải một số hình ảnh cùng video ghi lại cảnh học sinh trường THCS và THPT xã Xín Mần (Hà Giang) tập thể dục vào sáng Thứ hai đầu tuần giữa biển mây, khiến nhiều người thích thú.

Người đăng tải là cô giáo Triệu Thị Tư (33 tuổi, giáo viên Ngữ văn của trường).

Trong video, học sinh toàn trường mặc đồng phục mùa đông, đứng tập thể dục trong tiếng nhạc sôi động ở sân được lát xi măng. Các em nhún nhảy giữa khung cảnh trời xanh ngắt, xung quanh là biển mây trắng xóa cùng núi non xa xa.

(Video: Triệu Tư)

Thể dục giữa giờ là hoạt động diễn ra hàng ngày vào buổi nghỉ giải lao 15 phút giữa tiết 2 và tiết 3. Trường hướng dẫn học sinh nhiều bài tập dựa trên các nền nhạc và tất cả học sinh THCS và THPT đều tham gia.

Ngay khi đăng tải, hình ảnh ngôi trường với khung cảnh đẹp ngỡ ngàng thu hút nhiều lượt quan tâm. Đa số mọi người xem qua đoạn video đều bày tỏ mong muốn được đến ngôi trường để ngắm cảnh sắc và tận hưởng không khí trong lành ở Xín Mần.

Cô Triệu Thị Tư cho biết rất bất ngờ khi hình ảnh cô đăng tải được nhiều người chú ý. "Tôi muốn chia sẻ với bạn bè về khung cảnh thiên nhiên nơi mình làm việc và để lưu lại hoạt động thường nhật của học sinh chứ không nghĩ video được lan truyền mạnh mẽ đến vậy", cô Tư nói.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đẹp ngỡ ngàng hình ảnh học trò Hà Giang tập thể dục giữa biển mây" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin