Để Công Phượng ở lại CLB TPHCM là hành động đáng trân trọng của bầu Đức

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 07/05/2020 13:09:00 +07:00
(VTC News) -

BLV Ngô Quang Tùng cho rằng, quyết định để Công Phượng ở lại với CLB TPHCM ít nhất hết mùa giải là hành động đáng trân trọng của bầu Đức.

Trong cuộc giao lưu mới đây trên Next Sports, BLV Quang Tùng cho rằng, Công Phượng ở lại với CLB TPHCM ít nhất đến hết mùa giải năm nay là điều hợp lý.

“Thời điểm này Công Phượng đang ở một môi trường thuận lợi về mọi điều kiện từ cơ sở vật chất, sự quan tâm, đầu tư để đội bóng có đủ sức cạnh tranh ở giải vô địch quốc gia.

Mùa trước CLB TPHCM về nhì, mùa này họ muốn cụ thể khát khao vô địch bằng việc tăng cường lực lượng. Công Phượng phù hợp để giúp CLB TPHCM đến gần với mục tiêu của mình hơn”, BLV Quang Tùng chia sẻ.

Để Công Phượng ở lại CLB TPHCM là hành động đáng trân trọng của bầu Đức - 1

Công Phượng trong màu áo CLB TPHCM

Cũng theo BLV nổi tiếng này, việc bầu Đức dành cho Công Phượng cơ hội cạnh tranh ở môi trường có thể xem là tốt nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm này là sự hợp lý, tốt về mọi mặt. Và mọi người sẽ nhìn nhận hành động của bầu Đức bằng sự trân trọng.

“Đây là cơ hội, động lực tốt để Công Phượng trở lại sau hơn 1 năm “tập chay” ngồi dự bị quá nhiều. Bởi CLB TPHCM đang là môi trường có tính cạnh tranh cao. Tất nhiên ở HAGL cũng có những điều này song phải thừa nhận hiện tại, nguồn lực mà CLB TPHCM đang dồn cho V-League ở tầm cao hơn”, BLV Quang Tùng nhận định.

Công Phượng đang cho thấy sự hồi sinh khi trở về nước đầu quân cho đội bóng Sài thành. Anh đã có được 3 bàn thắng cho đội nhà tại sân chơi AFC Cup. Bên cạnh đó, Công Phượng cũng thể hiện phong độ ấn tượng khi đóng góp nhiều vào lối chơi chung của toàn đội.

Chân sút xứ Nghệ khẳng định bản thân anh sẽ nỗ lực hết mình, sớm lấy lại phong độ để có thể đóng góp cho TPHCM cũng như ĐTQG trong thời gian tới.

Chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng mới đây cũng phủ nhận thông tin đội bóng hỏi mua Công Phượng với giá 15 tỷ đồng.

“Bầu Đức muốn giúp bóng đá TPHCM có thêm sự yêu mến và quan tâm từ khán giả. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện hỏi mua Công Phượng với bầu Đức. Với bầu Đức, chúng tôi nghĩ không bao giờ có thể đặt vấn đề tiền bạc, hay chuyện ngã giá”, ông Thắng chia sẻ với truyền thông.

Video: Công Phượng lập công tại AFC Cup cho TPHCM

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !