Công Phượng cùng CLB TPHCM hội quân, chuẩn bị rèn thể lực

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 27/04/2020 15:03:28 +07:00
(VTC News) -

CLB TPHCM tập trung sau hơn một tháng nghỉ thi đấu và chuẩn bị bước vào đợt rèn thể lực ở Bà Rịa Vũng Tàu.

CLB TPHCM chính thức hội quân vào sáng nay (27/4) để chuẩn bị cho sự trở lại của V-League 2020. Đội bóng của HLV Chung Hae Seong cần sẵn sàng trở lại sau hơn một tháng nghỉ dịch để tiếp tục cho chặng "leo núi" khó khăn.

Công Phượng cùng CLB TPHCM hội quân, chuẩn bị rèn thể lực  - 1

Công Phượng đeo khẩu trang khi trở lại hội quân. Cầu thủ xứ Nghệ đang chơi tốt ở AFC Cup, nhưng lại chưa có bàn thắng nào ở V-League. 

Công Phượng cùng CLB TPHCM hội quân, chuẩn bị rèn thể lực  - 2

CLB TPHCM biến động nhân sự về ngoại binh đầu mùa khi chia tay Matias Jadue và Viktor Prodell, đồng thời mang về 3 cầu thủ mới là Papa Diakite, Alex Lima và Amido Balde. Mới có Diakite là cái tên khẳng định được giá trị. 

Công Phượng cùng CLB TPHCM hội quân, chuẩn bị rèn thể lực  - 3

Sau gần 2 tháng nghỉ, CLB TPHCM sẽ rèn thể lực ở Vũng Tàu. Theo Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, các cầu thru sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ. Hiện cả đội CLB TPHCM đều ở trạng thái sẵn sàng. 

Công Phượng cùng CLB TPHCM hội quân, chuẩn bị rèn thể lực  - 4

Đội trưởng Phi Sơn đang là cái tên gây chú ý nhất bên phía CLB TPHCM khi chứng minh được đẳng cấp và là linh hồn trong lối chơi. 

Công Phượng cùng CLB TPHCM hội quân, chuẩn bị rèn thể lực  - 5

Sau 2 vòng đầu, CLB TPHCM là đội duy nhất toàn thắng với 6 điểm trọn vẹn. Công Thành cùng đồng đội thắng Quảng Nam 3-1 ở trận ra quân trước khi hạ Thanh Hóa 1-0. 

Công Phượng cùng CLB TPHCM hội quân, chuẩn bị rèn thể lực  - 6

CLB TPHCM hướng tới ngôi cao ở cả 3 đấu trường mùa này, gồm V-League, AFC Cup và cúp Quốc gia. Mùa trước, CLB TPHCM về nhì ở V-League và về ba ở AFC Cup. Đội bóng của HLV Chung Hae Seong cần nhanh chóng lấy lại thể lực và tính toán để điểm rơi phong độ rơi vào các vòng tiếp theo. 

Công Phượng cùng CLB TPHCM hội quân, chuẩn bị rèn thể lực  - 7

Huy Toàn cũng được chú ý khi lọt vào "mắt xanh" của HLV Park Hang Seo cùng với Khắc Ngọc, Văn Hào (Viettel) và Hải Huy (Than Quảng Ninh). Dù vậy, cựu tiền vệ SHB Đà Nẵng vẫn chưa tạo được dấu ấn. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !