Ghi bàn nhiều nhất lịch sử vẫn thua Công Phượng, cựu cầu thủ HAGL giận dỗi CĐV

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 24/04/2020 17:47:01 +07:00
(VTC News) -

Cựu tiền đạo Evaldo Goncalves không vui khi không được bầu chọn vào đội hình được CĐV Hoàng Anh Gia Lai yêu thích nhất, dù là chân sút số 1 trong lịch sử CLB.

Có lẽ một chút hiểu lầm trên mạng xã hội đã khiến Evaldo Goncalves, cựu tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai, giận dỗi các cổ động viên đội bóng phố núi. 

"67 bàn thắng riêng ở V-League chưa tính Cúp Quốc gia, nếu tính cả nữa phải hơn 80 bàn. Tôi là tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử CLB mà lại bị bỏ qua ư? Tôi nghĩ mình đã đóng góp rất nhiều cho HAGL nhưng hóa ra lại không phải", Evaldo bình luận trên Facebook.

Ghi bàn nhiều nhất lịch sử vẫn thua Công Phượng, cựu cầu thủ HAGL giận dỗi CĐV - 1

Evaldo giận dỗi vì không lọt vào đội hình tiêu biểu của HAGL.

Sự giận dỗi của cầu thủ người Brazil bắt nguồn từ việc trang Facebook của HAGL mới đây tổ chức cuộc bầu chọn đội hình xuất sắc nhất lịch sử CLB. Tuy nhiên sau đó họ đổi lại thành đội hình được yêu thích nhất.

Lý do là 11 cái tên được chọn ra cho 11 vị trí đều do các cổ động viên quyết định, mà không ít người hâm mộ trên mạng xã hội đến với HAGL từ khi có lứa Công Phượng, Xuân Trường lên chơi ở V-League.

Theo kết quả bình chọn trực tuyến, hai tiền đạo được yêu thích nhất lịch sử HAGL là Kiatisak Senamuang và Nguyễn Công Phượng. Nhiều CĐV nhớ đến Evaldo cũng tỏ ra tiếc nuối khi ngoại binh này không được bình chọn nhiều nhất.

Không chỉ Evaldo, nhiều ngôi sao nổi tiếng hoặc đóng góp nhiều cho đội bóng phố núi ở thời hoàng kim cũng không xuất hiện trong đội hình được yêu thích nhất. Có thể kể tới những cái tên như Nguyễn Mạnh Dũng, Phùng Văn Nhiên, Đoàn Việt Cường, Chukiat Noosarung, Đoàn Văn Sakda, Datsakorn Thonglao, Lee Nguyễn... 

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !