Đáp trả các chỉ trích, Apple khẳng định iPhone XR bán chạy nhất

(VTC News) - Phó chủ tịch Apple chia sẻ, iPhone Xr là mẫu điện thoại được người dùng mua nhiều nhất kể từ khi có mặt trên thị trường cuối tháng 10.

"Từ khi được bán ra, iPhone XR là phiên bản ăn khách nhất mỗi ngày", ông Greg Joswiak, Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị sản phẩm của Apple khẳng định với Reuters.

Dap tra cac chi trich, Apple khang dinh iPhone XR ban chay nhat hinh anh 1

 

Thông tin này trái ngược với những báo cáo gần đây về Apple. Giữa tháng 11, Nikkei cho biết Apple phải giảm sản lượng iPhone XR xuống chỉ còn hai phần ba so với kế hoạch. Nhà máy Foxconn đã chuẩn bị gần 60 dây chuyền lắp ráp XR nhưng mới hoạt động 45 dây chuyền vì Apple cho biết họ không cần sản xuất nhiều như vậy.

Còn theo Wall Street Journal, không chỉ iPhone XR, Apple cũng đang điều chỉnh sản lượng của cả iPhone XS và XS Max vì nhu cầu của thị trường "thấp đến mức khó tin".

iPhone Xr có giá từ 749 USD, thấp hơn so với mức khởi điểm 999 USD của iPhone XS. Máy có tới 6 lựa chọn về màu sắc, nhưng bị chê vì màn hình độ phân giải không cao bằng XS cũng như dùng camera đơn thay vì camera kép.

>>> Đọc thêm: Người dùng quay lưng, Apple tiếp tục giảm sản lượng iPhone XS, XS Max và XR

Người nghèo Trung Quốc dùng iPhone, người giàu dùng Xiaomi

Người nghèo Trung Quốc dùng iPhone, người giàu dùng Xiaomi

Một lượng lớn người dùng điện thoại Huawei sở hữu nhà riêng hoặc xe hơi, trong khi những người dùng iPhone không có điều này.
iPhone XS bán kém, Apple sản xuất trở lại iPhone X

iPhone XS bán kém, Apple sản xuất trở lại iPhone X

Apple sẽ lại tiếp tục sản xuất model cũ iPhone X do doanh số của iPhone XS và XS Max không như kỳ vọng.
Hoàng Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU