Đặng Văn Lâm hoàn thành cách ly, sắp ra mắt Cerezo Osaka

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 17/04/2021 16:49:00 +07:00
(VTC News) -

Đặng Văn Lâm kết thúc thời gian cách ly và sẽ giao lưu trực tuyến với người hâm mộ lần đầu tiên với tư cách cầu thủ của Cerezo Osaka.

Trang Facebook của CLB Cerezo Osaka thông báo Đặng Văn Lâm đã hoàn thành thủ tục cách ly 14 ngày ở Nhật Bản. Anh bắt đầu tập luyện với đội bóng mới và sẽ giao lưu trực tuyến với người hâm mộ vào trưa mai.

Đội bóng J.League dành thời gian giữa trận đấu gặp Urawa Reds để Đặng Văn Lâm lần đầu tiên gặp gỡ các cổ động viên trong tư cách cầu thủ Cerezo Osaka. Điều này cũng có nghĩa là thủ môn đội tuyển Việt Nam sẽ không thi đấu.

Đặng Văn Lâm có mặt ở Nhật Bản từ ngày 3/4 sau thời gian dài chờ đợi nhập cảnh vì dịch COVID-19. Thủ môn 27 tuổi hoàn tất thương thảo hợp đồng với Cerezo Osaka từ đầu năm, sau khi đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong United.

Đặng Văn Lâm hoàn thành cách ly, sắp ra mắt Cerezo Osaka - 1

Trang Facebook tiếng Việt của Cerezo Osaka hoạt động trở lại sau khi đội bóng này chiêu mộ Đặng Văn Lâm.

"Tôi rất nóng lòng được làm quen với các đồng đội mới, cũng như gặp gỡ các cổ động viên của Cerezo Osaka!", Đặng Văn Lâm chia sẻ khi mới đặt chân tới đất nước mặt trời mọc.

Trong thời gian chờ đợi, Đặng Văn Lâm phải tự tập luyện duy trì thể lực tại Thái Lan. Anh mới về Việt Nam hồi đầu tháng 3 và người hâm mộ chỉ biết điều này khi thủ môn 27 tuổi đăng ảnh vào viện thăm Đỗ Hùng Dũng.

Minh Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp