• Zalo

Đặng Văn Lâm về Việt Nam, vào viện thăm Hùng Dũng

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 27/03/2021 12:43:04 +07:00
(VTC News) -

Thủ môn Đặng Văn Lâm đăng bức ảnh cho thấy anh đã trở về Việt Nam và vào viện thăm Hùng Dũng.

Đặng Văn Lâm trở về Việt Nam được một thời gian. Tuy nhiên, phải đến khi thủ môn này đăng bức ảnh vào bệnh viện thăm đồng đội Đỗ Hùng Dũng, người hâm mộ mới biết được anh không còn ở Thái Lan.

Thủ môn sinh năm 1993 chưa thể sang Nhật Bản do quy định nhập cảnh của nước này. Sau khi Cerezo Osaka thông báo chiêu mộ thành công Đặng Văn Lâm, tuyển thủ Việt Nam kẹt lại Thái Lan và tự tập duy trì thể lực cùng HLV riêng.

Đặng Văn Lâm về Việt Nam, vào viện thăm Hùng Dũng - 1

Đặng Văn Lâm vào viện thăm Hùng Dũng.

Tại Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm mang áo số 1. Trong khi anh vẫn chưa thể hội quân cùng đội bóng mới, thủ môn chính của CLB Nhật Bản là Kim Jin-hyeon ra sân 7 trận thủng lưới 8 bàn. Dù vậy trong 2 trận gần nhất, Cerezo Osaka đều giữ sạch lưới.

Cũng từ bức ảnh của Đặng Văn Lâm, người hâm mộ được nhìn kỹ hơn chiếc chân phải vừa bị gãy của Hùng Dũng. Nhờ công nghệ phẫu thuật hiện đại, tiền vệ của Hà Nội FC không phải bó bột và đeo nẹp ngoài.

Hôm qua (26/3), Hùng Dũng bắt đầu tập trị liệu. Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 sẽ không được vận động mạnh trong ít nhất nửa năm, chắc chắn không kịp bình phục để dự vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp