Đặng Văn Lâm đến Nhật Bản, gia nhập Cerezo Osaka

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 03/04/2021 10:16:32 +07:00
(VTC News) -

Đặng Văn Lâm có mặt ở Nhật Bản để gia nhập Cerezo Osaka sau thời gian dài chờ đợi nhập cảnh vì dịch COVID-19.

Sáng nay (3/4), Đặng Văn Lâm đáp chuyến bay đến Nhật Bản, bước cuối cùng để anh gia nhập CLB Cerezo Osaka. Thủ môn đội tuyển Việt Nam ký hợp đồng với CLB của J-League từ đầu năm nhưng phải chờ đợi nhiều tuần mới được nhập cảnh để đến đội bóng mới.

"Xin chào tất cả các bạn, tôi rất vui khi được găp mọi người vào ngày hôm nay. Sau một thời gian dài phải chờ đợi vì dịch COVID-19, cuối cùng tôi đã có mặt tại Nhật Bản. Tôi rất nóng lòng được làm quen với các đồng đội mới, cũng như gặp gỡ các cổ động viên của Cerezo Osaka!", Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Đặng Văn Lâm đến Nhật Bản, gia nhập Cerezo Osaka - 1

Hình ảnh đầu tiên của Đặng Văn Lâm ở Nhật Bản.

Trong thời gian chờ đợi, Đặng Văn Lâm phải tự tập luyện duy trì thể lực tại Thái Lan. Anh mới về Việt Nam hồi đầu tháng 3 và người hâm mộ chỉ biết điều này khi thủ môn 27 tuổi đăng ảnh vào viện thăm Đỗ Hùng Dũng. 

Đặng Văn Lâm đến Cerezo Osaka sau khi đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong United. Dù đội bóng Thái Lan kiên quyết phản đối và kiện lên FIFA, thủ môn đội tuyển Việt Nam vẫn được cấp giấy phép chuyển nhượng tạm thời để chuyển đến CLB Nhật Bản.

Trước khi Đặng Văn Lâm trở thành cầu thủ tự do, Cerezo Osaka từng gửi đề nghị chiêu mộ thủ môn này tới Muangthong United nhưng bị từ chối. Ngoài ra, 2 đội bóng ở châu Âu là Sporting Braga (Bồ Đào Nha) và Dynamo Moscow (Nga) cũng quan tâm đến Đặng Văn Lâm.

Tại Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm sẽ mang áo số 1.

Minh Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp