Dân mạng cười bò xem clip nam sinh sải bước như người mẫu để nhận giấy khen

Giới trẻThứ Bảy, 11/07/2020 09:56:58 +07:00

Sải bước lên bảng nhận giấy khen với thần thái "cool ngầu" như người mẫu, nam sinh trong clip khiến các bạn và dân mạng cười đau bụng.

Video: Nam sinh sải bước như người mẫu lên nhận giấy khen

Vài ngày qua, các trường học tổ chức lễ bế giảng kết thúc năm học. Các cô cậu học trò khắp nơi đều vui vẻ cười đùa và nhận những phần thưởng từ thầy cô, nhà trường sau một năm học đầy cố gắng. Do vậy, không ít các bạn học sinh nghĩ ra đủ cách để khiến khoảnh khắc nhận thưởng thêm thú vị và đáng nhớ hơn nữa. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh lên nhận giấy khen vô cùng thần thái được đăng tải trên nhóm hội học sinh sinh viên đang thu hút sự chú ý. 

Đoạn clip được quay trong lớp học khi thầy giáo đang gọi tên từng bạn học sinh lên nhận giấy khen. Có lẽ do quá vui sướng khi được nhận giấy khen thưởng, cậu nam sinh sải bước vô cùng tự tin và thần thái như đang catwalk trên sàn diễn thời trang tiến lên bục giảng. 

Dân mạng cười bò xem clip nam sinh sải bước như người mẫu để nhận giấy khen - 1

 

 

Dân mạng cười bò xem clip nam sinh sải bước như người mẫu để nhận giấy khen - 2

Cậu bạn sải bước chuyên nghiệp như biểu diễn thời trang. (Ảnh cắt từ clip)

Trong lúc đợi thầy giáo trao giấy khen, cậu nam sinh cười tươi tắn và giơ tay chào các bạn ngồi phía dưới với phong thái y như một hoa hậu khiến cả lớp cười bò. 

Chưa hết, cậu bạn vui tính này còn giơ cao giấy khen cùng phần thưởng và "thả dáng" chuyên nghiệp để các bạn ngồi dưới chụp ảnh. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Ai nấy đều thích thú trước màn nhận giấy khen đầy thần thái này của cậu nam sinh và không khỏi bật cười vì sự tinh nghịch đáng yêu của lứa tuổi học trò. 

"Nhận thưởng phải như thế này mới đặc biệt này! Quan trọng nhất vẫn phải là thần thái".

"Chắc mai lên nhận thưởng cũng phải học tập bạn này cho ấn tượng!". 

(Nguồn: Saostar)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !