• Zalo

Đài truyền hình KTS VTC cùng ‘Hướng về Biển Đông’

Thời sựThứ Hai, 26/05/2014 01:22:00 +07:00

(VTC News) – Trong chương trình ‘Hướng về Biển Đông’, Ban tổ chức đã quyên góp được hơn 300 triệu đồng để gửi tặng người thân các chiến sỹ Cảnh sát biển.

(VTC News) – Trong chương trình ‘Hướng về Biển Đông’, Ban tổ chức đã quyên góp được hơn 300 triệu đồng để gửi tặng người thân các chiến sỹ Cảnh sát biển đang làm nhiệm vụ ở Biển Đông.

Trung tâm truyền hình KTS VTC tại TP.HCM – Đài Truyền hình KTS VTC và Tổng Công ty Rượu Bia nước giải khát Sài Gòn vừa phối hợp tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề ‘Hướng về Biển Đông’.

Đây là hành động thiết thực nhằm biểu thị lòng yêu nước, hướng về Biển Đông của cán bộ, công nhân viên Đài Truyền hình VTC nói riêng, của nhân dân TP.HCM nói chung. Đồng thời, thông qua chương trình này, Ban Tổ chức đã vận động các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ tinh thần, vật chất để giúp đỡ hai bà mẹ chiến sỹ Cảnh sát biển đang mắc bệnh ung thư.

 Một tiết mục ca nhạc trong chương trình 'Hướng về Biển Đông' do Trung tâm truyền hình VTC tại TP.HCM tổ chức.

Đó là bà Huỳnh Thị Như Đóa – mẹ của Thượng úy, thuyền trưởng Lê Trung Thành, bà Nguyễn Thị Tình – mẹ của Thượng úy, thuyền phó Phạm Khả Đăng, chỉ huy tàu Cảnh sát biển 4033 đang ngày đêm bám biển, canh giữ vùng biển Tổ quốc, kiên cường đấu tranh với hành động ngang ngược của Trung Quốc khi hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam ở Biển Đông.

Chương trình đã quy tụ sự tham gia của rất nhiều các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng tại TP.HCM hát nhiều ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu với biển đảo.

Theo bạn, Việt Nam nên làm gì với giàn khoan trái phép Trung Quốc

  • Kiên trì dùng lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư buộc rút giàn khoan
  • Kết hợp đấu tranh pháp lý và đấu tranh ngoại giao
  • Kiện ra tòa án quốc tế
  • Tuyên truyền cho người Trung Quốc hiểu thực chất vấn đề
  • Ý kiến khác (comment ở cuối bài)
  • Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến

Tổng kết chương trình, ban tổ chức đã quyên góp được hơn 300 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trao trực tiếp cho hai bà mẹ của các chiến sỹ Cảnh sát biển đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Việt Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !