Đại gia Trung Quốc lại bạo tay chi tiền cho 12.700 người sang Thái du lịch

(VTC News) – Một đại gia Trung Quốc vừa bạo tay chi tiền để thưởng cho 12.700 nhân viên chính thức, cộng tác viên và khách hàng lâu năm của mình đi du lịch sang Thái Lan.

Các quan chức của ngành du lịch Thái Lan cho biết, đoàn khách này là một trong những đoàn đông nhất tới từ một công ty Trung Quốc mà họ từng đón tiếp.

Chattan Kunjara Na Ayudhya, trưởng phòng quan hệ công chúng của cục Du lịch Thái Lan, nhấn mạnh: “Đây sẽ là một thử thách đối với chúng tôi nhưng là thử thách mà chúng tôi vô cùng hào hứng mong đợi”.

              Hình ảnh nhân viên công ty tại sân bay trước khi lên đường sang Thái Lan. 

Hình ảnh nhân viên công ty tại sân bay trước khi lên đường sang Thái Lan. 


Được biết, đoàn khách 12.700 người này đến từ Infinitus China, một công ty bán hàng trực tiếp. Họ bắt đầu tới Thái Lan từ hôm 10/5 vừa qua. Họ sẽ di chuyển theo nhóm từ 2 đến 3.000 người cùng lúc và sẽ thăm quan Bangkok cùng thành phố biển gần đó Pattaya, trong chuyến đi kéo dài 6 ngày.

Một hướng dẫn viên du lịch Thái được giao nhiệm vụ sắp xếp 400 chuyến xe để đưa đón 12.700 du khách tiết lộ, 300 đồng nghiệp của anh luôn sẵn sàng phục vụ cho tới khi người khách cuối cùng rời khỏi Thái Lan vào 23/5.

Kế hoạch đón tiếp đoàn khách khổng lồ này cũng cho thấy, khách sạn dự định sẽ tổ chức 4 đêm tiệc lớn, trong đó, bữa tiệc quy mô nhất sẽ là nơi phục vụ đồ ăn cho 3.935 người.

Trong số 12.700 du khách, có nhân viên chính thức của công ty, cộng tác viên kinh doanh và một số khách hàng thân thiết. Kỳ nghỉ mát hoành tráng này diễn ra chưa đầy một tuần sau sự kiện Pháp đón tiếp đoàn khách hơn 6.000 người của một công ty Trung Quốc khác. Đoàn khách này đã đặt 4,760 phòng trong 79 khách sạn 4 và 5 sao trong thời gian nghỉ tại đây. Điều đó cho thấy độ chịu chơi của các ông chủ giàu có Trung Quốc đang ngày càng không có giới hạn.

Khánh Huyền (theo AFP)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN