• Zalo

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá

Giới trẻThứ Hai, 23/12/2019 15:18:29 +07:00
(VTC News) -

Thịt lợn tăng giá vẫn tiếp tục trở thành đề tài bàn luận xôn xao trong cộng đồng mạng, nhiều bức ảnh hài hước được chia sẻ khiến ai cũng phải cười.

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 1

Là những người đi đầu trong công cuộc tạo xu hướng, các tín đồ thời trang nhanh chóng chớp thời cơ, đưa những thiết kế siêu thực này lên các bộ cánh từ hoodies đến áo phông, tất chân khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười. (Ảnh: Facebook/Beat.vn)

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 2

Những chiếc áo phông không chỉ mang tính thời sự mà còn rất thời trang, ăn theo phong cách của nữ ca sĩ Lady Gaga trong lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 2010. (Ảnh: Facebook/Beat.vn)

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 3

Gần một thập kỷ trôi qua, mốt "thịt sống" của Lady Gaga lại được "hồi sinh" bởi cư dân mạng.

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 4

"Những chiếc tất chân thế này khiến ai cũng nghĩ ngay đến nồi lẩu sôi sùng sục trong những ngày giá rét", tài khoản Minh Nguyên bình luận. (Ảnh: Facebook/Beat.vn)

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 5

Giá trị của miếng thịt lợn thời tăng giá còn được dân mạng ví von như những món trang sức có giá trị. Một nữ Facebooker chia sẻ hình ảnh này, bình luận trong một diễn đàn trẻ và nhận được hàng trăm lượt tương tác của mọi người. (Ảnh: Facebook/Beat.vn)

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 6

Facebooker "chịu chơi" selfie cùng bộ trang sức mang tính thời sự cũng thu hút sự chú ý của dân mạng. (Ảnh: Facebook/Beat.vn)

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 7

Nhóm các bạn trẻ này không ngần ngại "bắt trend" chia sẻ ngay bức ảnh tập thể khiến dân mạng lùng sục sắm cho bằng được những chiếc áo "dị nhưng ngầu". (Ảnh: Facebook/Beat.vn)

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 8

Không chỉ dừng lại ở quần áo, cách "thả thính" của những cặp đôi thời bão giá thịt lợn cũng sáng tạo không kém. Giờ đây, thịt lợn có giá trị hơn tất thảy mọi thứ. (Ảnh: Facebook/Beat.vn)

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 9

"Chú lợn lâu lắm rồi mới được tôn trọng đến vậy. Nhất định phải cấp cho chú một chiếc gối ôm để ngon giấc mỗi đêm...", tài khoản Hồng Anh hài hước bình luận. (Ảnh: Facebook/Beat.vn)

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 10

"Thời thịt lợn tăng giá, thầy trò Đường Tăng "thất lạc" Chư Bát Giới âu cũng là chuyện dễ hiểu", Facebooker Hiền Anh bình luận. (Ảnh: Tuổi Trẻ Cười)

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 11

Không dừng lại ở đó, cộng đồng mạng nhanh chóng chế ngay poster của bộ phim đình đám mới ra rạp "Mắt Biếc". (Ảnh: Facebook/Beat.vn)

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 12

Có thể thấy, tầm quan trọng của thịt lợn trong tấm hình này. (Ảnh: Facebook/Beat.vn)

Cười lăn lộn với loạt ảnh chế 'bắt trend' thịt lợn tăng giá - 13

Thịt lợn sau nhiều ngày tăng giá đến nay vẫn là đề tài bàn luận xôn xao từ mạng xã hội đến ngoài đời. Đó không chỉ là nỗi lo riêng của các chị em nội trợ, mà ngay cả những người làm trong ngành dịch vụ cung cấp thực phẩm chế biến sẵn cũng đang đau đầu nghĩ cách khắc phục tình trạng này.Tại nhiều hàng quán, các thông báo như thế này đồng loạt được dán lên tường và không biết đến khi nào sẽ được gỡ xuống. (Ảnh: Facebook/Beat.vn)

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !