Cuộc sống nhiều biến cố của các danh hài thập niên 1990

Sao ViệtChủ Nhật, 22/03/2020 08:35:38 +07:00

Sau khi đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, cuộc đời của Hồng Tơ, Bảo Chung, Duy Phương rẽ sang những hướng khác nhau.

Cuộc sống nhiều biến cố của các danh hài thập niên 1990 - 1

Thập niên 1990 quy tụ hàng loạt danh hài như Duy Phương, Bảo Chung, Hồng Tơ, Hồng Vân... Xuất thân là nghệ sĩ cải lương nhưng nhờ duyên hài, Hồng Tơ đã nhận được thành công rực rỡ khi chuyển sang đóng hài. Những năm 1990, tên tuổi Hồng Tơ phủ sóng khắp cả nước với lịch diễn dày cùng cát-xê cao. Thời nổi tiếng, Hồng Tơ tâm sự từng kiếm được hàng trăm triệu mỗi ngày. Tuy nhiên, thú vui cờ bạc đã khiến bao nhiêu tài sản của danh hài đội nón ra đi, gia đình tan vỡ.

Cuộc sống nhiều biến cố của các danh hài thập niên 1990 - 2

Năm 2019, Hồng Tơ tiếp tục "ngựa quen đường cũ". Kết quả, danh hài bị công an bắt và phạt 50 triệu đồng vì đánh bạc.

Cuộc sống nhiều biến cố của các danh hài thập niên 1990 - 3

Nhắc tới danh hài nổi tiếng thập niên 1990 không thể không nhắc tới Duy Phương. Tên tuổi của nghệ sĩ gắn liền với series băng đĩa "Mưa bụi". Từng là danh hài hàng đầu, có cuộc sống giàu sang nhưng ở tuổi 60, ông phải chật vật mở quán kiếm sống.

Cuộc sống nhiều biến cố của các danh hài thập niên 1990 - 4

Mới đây, tâm sự với báo chí Duy Phương cho biết gặp khó khăn đến cùng cực khi việc kinh doanh không thuận lợi, phải đóng cửa quán ăn và nợ 400 triệu đồng. Nam diễn viên cho biết vỡ nợ, mất khả năng chi trả. Trước đó, số tiền được đài HTV đền bù sau chương trình "Sau ánh hào quang", Duy Phương cho hay cũng dồn vào trả nợ.

Cuộc sống nhiều biến cố của các danh hài thập niên 1990 - 5

So với đồng nghiệp, Bảo Chung có cuộc sống gia đình yên ấm, sự nghiệp vững chắc. Dù không còn đình đám như xưa, Bảo Chung vẫn có show diễn liên tục trong và ngoài nước.

Cuộc sống nhiều biến cố của các danh hài thập niên 1990 - 6

Bảo Chung hiện sống cùng vợ cùng 3 con gái ở Mỹ. Nghệ sĩ tâm sự nhờ vợ đảm đang, bản thân mới có nhiều thời gian chạy show. Vợ chồng nam danh hài từng một lần rơi vào phá sản vì kinh doanh thua lỗ. Vì thế, Bảo Chung chủ trương sống giản dị ở hiện tại.

Cuộc sống nhiều biến cố của các danh hài thập niên 1990 - 7

Trước khi trở thành bà bầu của sân khấu kịch, Hồng Vân là nữ nghệ sĩ hài được yêu thích vào những năm 90. Chị sở hữu duyên hài cùng lối diễn độc đáo. Khả năng của chị được đồng nghiệp và lớp đàn em nể phục. Tuy nhiên, không chỉ diễn hài, nữ nghệ sĩ cũng hoàn toàn thuyết phục khán giả ở những vai tâm lý.

Cuộc sống nhiều biến cố của các danh hài thập niên 1990 - 8

Hồng Vân là nghệ sĩ nữ hiếm hoi giữ được vị trí và tên tuổi lâu năm. Ở tuổi ngoài 50, chị vẫn đắt show phim ảnh, game show và điều hành sân khấu. Ngoài ra, chị cũng có cuộc sống hạnh phúc bên tài tử Lê Tuấn Anh.

Cuộc sống nhiều biến cố của các danh hài thập niên 1990 - 9

Là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng ở thập niên 90 với chương trình "Trong nhà ngoài phố", Tấn Hoàng được khán giả yêu thích nhờ lối diễn duyên dáng nhưng không kém phần thâm thuý. Cũng như các nghệ sĩ cùng thời, Tấn Hoàng ít tham gia game show hay phim ảnh. Anh chủ yếu diễn tại sân khấu kịch Sài Gòn. Game show gần đây anh tham gia là "Tình Bolero"

Cuộc sống nhiều biến cố của các danh hài thập niên 1990 - 10

Ở tuổi 57, nam nghệ sĩ vẫn phải thuê nhà và mỗi ngày lo lắng về cơm áo gạo tiền. Anh là trụ cột kinh tế, lo lắng cho vợ con và các cháu. Tấn Hoàng hy vọng các cháu có thể nối nghiệp mình, theo đuổi nghệ thuật.

 

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !