Tòa án mời Trấn Thành, Lê Giang đến làm việc khi Duy Phương kiện
  • Zalo

Tòa án mời Trấn Thành, Lê Giang đến làm việc khi Duy Phương kiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/05/2018 14:44:00 +07:00

Đó là một trong những thông tin trong buổi làm việc giữa nghệ sĩ Duy Phương với thư ký Tòa án nhân dân quận 1 vào sáng 24/5.

Sau khi thể hiện sự bức xúc với báo chí về việc Tòa án nhân dân quận 1, TP. HCM chậm trễ đưa vụ kiện HTV và nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang - Đông Tây ra xét xử, sáng 24/5, Duy Phương đã đến trực tiếp Tòa án làm việc. 

Trong buổi gặp gỡ với thư ký Tòa án nhân quận 1, Duy Phương thắc mắc về thời gian vụ án chưa được đưa ra xét xử khi tòa đã có quyết định thụ lý vụ án từ ngày 25/12/2017.

Toa an moi Tran Thanh, Le Giang den lam viec khi Duy Phuong kien hinh anh 1

 Duy Phương đến tòa làm việc vào sáng 24/5.

Theo luật định, sau 4 tháng kể từ khi thụ lý vụ án thì Chánh án Tòa án sẽ ra quyết định đưa vụ án ra xét xử. Nếu vụ án phức tạp, chánh án có thể gia hạn thêm 2 tháng nhưng phải có thông báo với các bên liên quan.

"Đến nay, tôi chưa nhận được bất cứ thông báo nào của tòa về việc gia hạn vụ án hay thời hạn xét xử", nam danh hài nhấn mạnh.

Sau buổi làm việc, Duy Phương cho hay: "Trả lời thắc mắc của tôi, thư ký tòa cho biết đang hoàn tất đầy đủ hồ sơ trước khi đưa vụ án ra xét xử. Thời gian qua đã mời đại diện công ty Đông Tây, Trấn Thành và Lê Giang lên làm việc nhưng chỉ có Lê Giang đã từ chối không tới. Tôi mong sự việc sớm được xét xử công bằng để nhân phẩm, con người không bị chà đạp".

Trước đó, Duy Phương làm việc với luật sư Nguyễn Quốc Cường gửi đơn kiện HTV và công ty Đông Tây Promotion - nhà sản xuất chương trình lên Tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM vào ngày 11/12 sau khi tập 10 chương trình Sau ánh hào quang phát sóng.

Trong chương trình khách mời Lê Giang đã chia sẻ chuyện chị bị chồng cũ Duy Phương bạo hành nhiều lần khi còn chung sống. Phía danh hài Duy Phương gửi đơn kiện với nội dung là HTV và Đông Tây Promotion phải bác bỏ thông tin liên quan đến chuyện cá nhân, đời sống riêng tư của mình.

Danh hài cũng yêu cầu hai đơn vị này xin lỗi và cải chính thông tin, liên đới thu hồi những sản phẩm báo chí liên quan đến Duy Phương từ chương trình Sau ánh hào quang, bồi thường thiệt hại uy tín, danh dự và nhân phẩm của Duy Phương.

Toa an moi Tran Thanh, Le Giang den lam viec khi Duy Phuong kien hinh anh 2

 Trấn Thành và Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang. (Ảnh: BTC)

Tiếp đó, sau nhiều ngày im lặng, HTV có văn bản gửi phía Duy Phương khẳng định những thông tin trong chương trình là câu chuyện thật về cuộc đời Lê Giang.

Ban biên tập của HTV khẳng định đã kiểm duyệt, thẩm định và phản ánh trung thực những thông tin Lê Giang kể trong chương trình Sau ánh hào quang. HTV đã không chỉnh sửa, cắt ghép làm sai lệch thông tin mà khách mời chia sẻ.

Phía HTV cho biết thêm trong Sau ánh hào quang, Lê Giang nhắc tới việc chồng cũ bạo hành nhưng không nhắc tên đích danh Duy Phương và cũng không nhằm bôi nhọ, ảnh hưởng xấu đến ai.

Vì những lý do đó, HTV khẳng định sẽ không chấp nhận toàn bộ yêu cầu của phía nguyên đơn - nghệ sĩ hài Duy Phương.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tòa án mời Trấn Thành, Lê Giang đến làm việc khi Duy Phương kiện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin