• Zalo

Công việc lương 1,2 tỷ đồng/năm cho người ghét điện thoại

Kinh tếThứ Hai, 29/06/2015 11:51:00 +07:00

Một website so sánh điện thoại tại Anh đang tìm kiếm nhân viên có khả năng “phá hủy những chiếc điện thoại mới nhất”.

Một website so sánh điện thoại tại Anh đang tìm kiếm nhân viên có khả năng “phá hủy những chiếc điện thoại mới nhất”.

Nếu việc đánh rơi điện thoại hoặc nhỡ tay quăng nó xuống mặt sàn là điều bạn thường xuyên gặp phải, có thể công việc dưới đây sẽ phù hợp với bạn. Một công ty chuyên so sánh điện thoại đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí “thử nghiệm phá hủy những chiếc điện thoại mới nhất”.

Brandon Ackroyd - lãnh đạo của Tiger Mobiles chia sẻ: "Đây có lẽ là công việc bất thường nhất chúng tôi từng tuyển dụng, nhưng nó cũng là một trong những công việc quan trọng nhất".

điện thoại
Thử nghiệm phá hủy chiếc smartphone trong nhiều điều kiện khác nhau là một phần công việc Tiger Mobiles đang tuyển dụng. Ảnh: Techsmartt.  
“Đây là điều chúng tôi bắt buộc phải làm bởi khách hàng luôn quan tâm đến những smartphone mới nhất và độ bền của chúng trong các tình huống sử dụng thực tế”, ông này cho biết thêm.

“Bất cứ ai nhận công việc này sẽ được trả tiền để thử nghiệm những chiếc smartphone trong mọi điều kiện khác nhau, từ điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đánh rơi vào bồn rửa mặt… Sẽ không có giới hạn nào cả. Với một mức lương hấp dẫn và khả năng làm việc linh động tại bất cứ đâu trên lãnh thổ nước Anh, công việc này phù hợp với bất cứ ai muốn làm việc bán thời gian hoặc sinh viên muốn kiếm thêm để trang trải chi phí hàng ngày”.

Khối lượng công việc dự kiến là thử nghiệm 6-10 chiếc điện thoại mỗi năm, kèm mức lương 36.500 bảng/năm (hơn 1,2 tỷ đồng).

Tất nhiên, quyền lợi đi đôi với trách nhiệm. Người đảm nhận công việc độc đáo này phải cung cấp một bản đánh giá chi tiết bằng bài viết về trải nghiệm của họ với thiết bị, kèm theo hình ảnh cụ thể trên trang blog củaTiger Mobiles.

Ackroyd chia sẻ thêm: “Chúng tôi không quan tâm thứ người thử nghiệm trả là một chiếc smartphone đã vỡ nát hay còn nguyên vẹn sau khi nó đã được thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt. Chúng tôi muốn tìm kiếm những người có đam mê với điện thoại và nếu bạn từng làm vỡ hoặc đánh rơi smartphone, điều này càng tuyệt vời hơn nữa”.

Nguồn: Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: