• Zalo

Cộng đồng mạng nổi giận đòi trừng trị gã đàn ông đạp vào mặt nữ sinh

Giới trẻThứ Ba, 08/12/2020 16:21:00 +07:00
(VTC News) -

Clip gã đàn ông đánh, đạp liên tiếp vào mặt nữ sinh sau va chạm giao thông khiến cộng đồng mạng giận dữ lên án và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nặng kẻ này.

Video: Người đàn ông hành đánh học sinh dã man sau va chạm giao thông

Video đang được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội được quay vào khoảng 16h40 ngày 7/12 tại đường Bùi Ngọc Thu (thuộc phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Người đàn ông đang đi xe máy thì dừng lại để vòng sang đường đúng lúc chiếc xe đạp điện do 2 nữ sinh điểu khiển cũng tiến đến, đâm thẳng vào đuôi xe máy khiến cả 2 xe đổ xuống đường. Tiếp đó, chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển chạy từ xa tới lao vào xe đạp.

Một trong hai nữ sinh chưa kịp đứng dậy thì người đàn ông đi xe máy đã chạy tới đạp liên tiếp vào mặt, bụng. Ông ta còn cầm một vật giống gậy sắt vụt vào đầu nữ sinh cầm lái chiếc xe đạp, sau đó bỏ đi. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của một công ty gần hiện trường ghi lại. Khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip này lập tức lan truyền nhanh chóng và gây làn sóng phẫn nộ.

Cộng đồng mạng nổi giận đòi trừng trị gã đàn ông đạp vào mặt nữ sinh - 1

Ảnh cắt từ clip.

"Người lớn gì mà hành động côn đồ, độc ác như vậy? Hành hung cả những đứa trẻ còn đi học", "Đàn ông con trai mà hành xử hèn hạ, đánh phụ nữ đã là sai rồi, đây còn đánh trẻ em gái", "Đã sai còn đánh người mà lại là một bé gái, nhìn không chịu nổi", "Đề nghị cơ quan chức năng truy ra danh tính của gã đàn ông này, chiếu theo các quy định của pháp luật để phạt hắn thật nghiêm khắc"... là bình luận của nhiều cư dân mạng.

Công an TP Thủ Dầu Một cũng đang xác minh, điều tra vụ việc trên. Phản hồi thông tin này trên VTC News, nhiều độc giả gửi ý kiến bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước hành vi côn đồ của người đàn ông trong clip và mong muốn xử lý thật nặng gã này, thậm chí có độc giả cho rằng cần khởi tố.

Phi Trịnh: Xem clip mà thấy thương bé học sinh chắc cũng bằng tuổi con gái mình, cha mẹ cô bé thấy đoạn clip này chắc rất xót xa. Mong công an sớm tìm ra kẻ côn đồ này và xử lý nghiêm minh.

Đoàn Dự: Côn đồ, đột ngột chuyển hướng không quan sát làm sao người ta tránh kịp. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi này. 

Lê Văn Ngô: Gã vô lương tâm này không có con cái hay sao mà không biết thương tiếc trẻ em, ra tay đánh một cháu nữ sinh như vậy. Mong rằng công an sẽ không bỏ qua và "đáp lễ" xứng đáng cho kẻ không có tính người này. Nói thật chứ với kẻ thù khi họ ngã xuống mình cũng không thể đối xử như vậy, huống gì đây là một nữ sinh yếu đuối.

Trần Ngọc: Tên này sai hoàn toàn, đang sang đường thì đột ngột dừng lại, làm sao các bé học sinh tránh được. Phải nói là tên này đã đánh đập dã man nữ sinh. Đề nghị Công an Thủ Dầu Một điều tra khởi tố tên này.

Alan Tran: Lỗi hoàn toàn thuộc người đàn ông đi xem máy vì dừng và chuyển hướng đột ngột. May cho tên này là xe đạp điện chứ gặp xe tải thì hắn ta không có cơ hội đánh bé gái dã man như vậy. Đã sai càng sai thêm! Hy vọng công an sẽ bắt được tên này và cho hắn biết thế nào là phải và trái!

Dương Thanh: Công an cần phải bắt khẩn cấp tên đánh đập dã man học sinh nữ, cần phải đưa tên này ra trước pháp luật, không thể để đối tượng côn đồ như thế ngoài vòng pháp luật được,

Trần Thao: Dù đúng hay sai, khi tham gia giao thông, điều cần trước hết là nhẫn nhịn và nhường nhịn, con người cần sức khỏe là vốn quý, không ai bị sao đó là phúc của bản thân. Thái độ côn đồ lấy thịt đè người như vậy cần bị lên án mạnh mẽ và trừng trị thích đáng. 

Bạn có ý kiến gì về câu chuyện trên? Hãy chia sẻ ở box bình luận bên dưới.

Minh Nhật
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !