Cô trò Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang – Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân đón Tết ra sao?

Sao ViệtThứ Bảy, 25/01/2020 12:30:00 +07:00
(VTC News) -

2 nàng Hậu xinh đẹp của showbiz Việt hào hứng chia sẻ kế hoạch đón Tết Nguyên Đán của mình.

Có dịp gặp Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân trong những ngày cuối năm, 2 nàng Hậu xinh đẹp của Vbiz vui vẻ chia sẻ kế hoạch đón Tết của mình. Ít ai biết, Khánh Vân là học trò của Hương Giang tại một cuộc thi trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoa hậu Hương Giang: Bản chất của Tết là sum vầy

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ, dịp Tết Canh Tý năm nay, cô sẽ đưa cả gia đình đi nước ngoài du lịch. Người đẹp cho biết, ngày xưa, mỗi dịp Tết đến cô chỉ quanh quẩn ở nhà, đi chúc Tết họ hàng, đi chơi với bạn bè và khoảng mùng 3 – mùng 4 là trở lại Sài Gòn để làm việc.

Còn bây giờ, tôi có thể dành hẳn một tuần để đi du lịch cùng gia đình rồi” – Hương Giang hào hứng.

Khi được hỏi về quan điểm Tết xưa và nay có gì khác biệt, Hương Giang cho rằng Tết là sự lựa chọn. “Chúng ta đừng bắt ép ai Tết phải như thế này thế kia mới là Tết. Bản chất của Tết là sự sum vầy, mỗi gia đình sẽ có cách sum vầy khác nhau. Người ta có thể quây quần ở nhà rồi cùng nhau đi du lịch.

Với sự thay đổi này, người ta không thấy sợ Tết, đến Tết cũng không ngại nữa, đó là một điều tốt. Vì vậy, tôi cũng không bao giờ đánh giá cách đón Tết của ai cả vì đó là sự lựa chọn riêng của mỗi người” – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế chia sẻ.

Cô trò Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang – Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân đón Tết ra sao? - 1

Hoa hậu Hương Giang.

Hương Giang cho biết, mùng một Tết, bố mẹ cô cũng kiêng kỵ rất nhiều thứ như không được ăn mắm tôm, không quét nhà, không cắt tóc… Bố mẹ của nàng Hậu rất tự hào về con nên thường khoe con với những người xung quanh, họ hàng nên Tết cũng khác trước rất nhiều và vui vẻ hơn.

Năm mới, tôi chỉ ước mình và gia đình có thật nhiều sức khỏe, luôn bình yên trong mọi chuyện và hy vọng mọi thứ sẽ thật suôn sẻ, đặc biệt là phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá của toi sẽ thuận lợi khi ra rạp” – Hương Giang nói thêm.

Hoa hậu Khánh Vân: “Chắc chắn sẽ ăn Tết lớn”

2019 là một năm thay đổi lớn của cô gái trẻ Khánh Vân khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Gặp nàng Hậu trong những ngày cuối năm, Khánh Vân vui vẻ kể với VTC News năm nay chắc chắn cô sẽ ăn Tết lớn.

Ba mẹ cứ chọc tôi mãi. Năm nay tôi sẽ ăn Tết lớn đúng nghĩa đen, ăn Tết ở 2 nhà – một là nhà ba mẹ và 2 là tại căn nhà tôi ở trong 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu. Tôi rủ mọi người đến nhà ăn Tết rồi” – Khánh Vân hào hứng.

Người đẹp cho biết, năm nào cô cũng sẽ lì xì cho ba mẹ, mừng tuổi người lớn trong nhà. Với Khánh Vân, Tết không thể thiếu món thịt kho hột vịt và mẹ cô cũng nấu thêm món cà ri gà hoặc cà ri bò để tạo khác biệt. “Năm nào nhà tôi cũng ‘cháy’ món cà ri” – cô nói.

Dù vậy, Khánh Vân chỉ phụ giúp mẹ nấu ăn chứ không làm bếp chính vì cho rằng, mẹ là người nấu ăn ngon nhất. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đặc biệt thích món bánh tét chiên ăn với củ kiệu, dưa món.

Tết là dịp có thể ăn uống thả ga sau một năm làm việc vất vả, phải giữ cân nặng. Dịp Tết không thể bỏ lỡ chuyện ăn uống được” – người đẹp dí dỏm.

Cô trò Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang – Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân đón Tết ra sao? - 2

Khánh Vân.

Khi được hỏi về kỷ niệm đón Tết đáng nhớ thời còn bé, Khánh Vân cho biết cứ mỗi dịp trước Tết, ba sẽ chở con gái đi mua hoa. Khi đó, cô nhóc Khánh Vân cũng trả giá nhưng đến lúc lớn lên, bản thân hiểu rằng những người bán hoa rất vất vả vì phải chăm bón cả năm nên cô chỉ xin bớt một chút cho vui chứ không trả giá nữa.

Năm nào, tôi cũng mua 2 chậu hoa hướng dương để trước cửa nhà vì rất thích loài hoa này. Năm nay, dù là Hoa hậu nhưng tôi cũng sẽ đi chợ mua hoa và không trả giá nữa đâu” – Khánh Vân hài hước.

Cô cũng chia sẻ điều ước trong năm mới của mình: “Tôi ước mọi người đều có thật nhiều sức khỏe. Tôi từng mong là Tết đến, ra đường sẽ không thấy cảnh những người khó khăn phải ăn Tết một mình nữa. Tôi mong ai cũng có công việc, kiếm được tiền và cuối năm có dư dả để về quê đón Tết cùng gia đình”.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn