Cơ hội rinh 500 chỉ vàng SJC khi sắm Tết Vàng tại Metro

(VTC News) - Từ ngày 31/12/2015 đến ngày 07/02/2016 Metro áp dụng chương trình khuyến mãi Tết Vàng tại 19 Trung tâm trên toàn quốc trong dịp mua sắm Xuân Bính Thân 2016.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với tổng giá trị giải thưởng hơn 14 tỷ đồng.

Chương trình Tết Vàng áp dụng cho khách hàng là Hội viên mua hàng Metro, khách hàng khi mua sắm trong thời gian khuyến mãi với hoá đơn từ 500,000 đồng sẽ nhận thẻ cào may mắn với cơ hội trúng thưởng 100% các giải thưởng giá trị.

Giải thưởng gồm hơn 500 chỉ vàng SJC, 90,000 phiếu mua hàng và hàng trăm nghìn giải thưởng thiết thực đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Unilever, P&G, Coca Cola, Vinamilk, TH True Milk

 

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Trưởng phòng Thương hiệu và Truyền Thông Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã phối hợp với hơn 300 nhà cung cấp để đưa ra chương trình khuyến mãi Tết tập trung vào các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, chất tẩy rửa, thời trang…. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi lớn chúng tôi luôn đảm bảo hàng hoá đầy đủ, đa dạng, chất lượng không để xảy ra tình trạng sốt giá và đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mang lại cơ hội mua sắm tiết kiệm, hiệu quả cho khách hàng trong dịp cuối năm.”

Với hơn 2.000 sản phẩm giảm giá đến 49%, Metro đang mang đến cơ hội mua sắm ưu đãi lớn nhất trong năm. Theo đó, khách hàng có cơ hội mua 6,8 kg bột giặt Tide với giá 179.00 đồng, 5 lít dầu ăn Neptune Gold giá 190.000 đồng… hay tham gia chương trình “Mua bao bì lớn tiết kiệm lớn”, giảm 40% cho sản phẩm thứ 2 hay “Mua 1 tặng 1” với hàng trăm sản phẩm thiết thực.

Đặc biệt, Giải pháp làm sạch nhà cửa, Giải pháp sửa sang nhà hay Thảm đẹp nhà xinh trang hoàng đón Tết sẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng đón Tết Bính Thân hoàn hảo.

 

 

 

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm quà tặng Tết đa dạng của khách hàng, Metro giới thiệu hơn 42 mẫu giỏ quà tặng với giá ưu đãi khác nhau theo chủ đề các loại hoa như: Sakura có giá từ 1,8 triệu đồng/giỏ, Mimosa từ 950.000 đồng đến 1.8 triệu đồng/giỏ, Champa từ 560.000 -  950.000 đồng/giỏ, Violet chỉ dưới 560.000 đồng/giỏ. Đặc biệt, khách hàng có thể tự chọn sản phẩm và thiết kế riêng giỏ quà tặng theo yêu cầu tại các trung tâm METRO.

Ngoài ra, dịch vụ giao hàng tận nơi và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng mua sắm thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong giai đoạn cao điểm này.
Vui lòng truy cập website www.metro.com.vn để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi Xuân Bính Thân tại các trung tâm Metro trên toàn quốc.


P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN