• Zalo

Cô gái lao ra khỏi giường, bắn hạ 3 tên trộm đột nhập vào nhà giữa đêm

VideoThứ Bảy, 24/09/2016 17:05:00 +07:00

Phát hiện nhà có người đột nhập, cô gái dũng cảm đã vùng dậy, lao ra khỏi phòng ngủ với một khẩu súng trong tay và bắn xối xả vào 3 tên trộm khiến 1 tên trong đó phải bỏ mạng.

Nguồn: Dailymail

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 16/9 tại quận Gwinnett, bang Georgia (Mỹ). Cảnh quay từ camera giám sát do Sở Cảnh sát quận Gwinnett cho thấy 3 kẻ đột nhập đều mang theo súng, xông vào nhà qua cửa trước và lục lọi tìm tiền mặt.

Vài giây sau, cô gái được nhìn thấy ra khỏi phòng ngủ với một khẩu súng trong tay và bắn xối xả vào những tên trộm. Sự phản kháng quyết liệt của cô gái khiến những tên trộm sửng sốt và chỉ còn cách tháo chạy.

Một tên đã chết gục ngay trên lối vào nhà trong khi 2 tên còn lại tẩu thoát trót lọt, tuy không biết có bị thương hay không. Sau khi một mình giải quyết xong bọn trộm, cô gái mới bình tĩnh bấm điện thoại gọi 911.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: