Cô gái Anh sung sướng khi nhận thư cảm ơn của Nữ hoàng Elizabeth II

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 28/07/2021 12:06:21 +07:00
(VTC News) -

Sau khi gửi quà tới cung điện Buckingham, cô gái trẻ bất ngờ, vui sướng khi nhận được quà cảm ơn cùng bức thư hồi đáp từ Nữ hoàng Elizabeth II và người bạn của bà.

Cô Honor Morrison, đến từ St Albans, Hertfordshire (Anh), xúc động trước sự ra của Công tước xứ Edinburgh - chồng Nữ hoàng Elizabeth - vào tháng 4 và quyết định vẽ ông sau khi xem bản tin về đám tang trên truyền hình. Cô hoàn thành tác phẩm trong 4 giờ. 

 

Cô gái Anh sung sướng khi nhận thư cảm ơn của Nữ hoàng Elizabeth II - 1

Bức tranh vẽ Hoàng thân Philip. (Ảnh: SWNS/@honor.m1)

Sau đó, Honor lên TikTok hứa hẹn sẽ gửi bức tranh đến cung điện như một món quà chia buồn với Nữ hoàng nếu cô nhận được 1.000 lượt thích. Video nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và được 9.000 người nhấn "like". Giữ đúng lời hứa, Honor gửi bức chân dung và một bức thư chân thành đến cung điện Buckingham.

Và thật bất ngờ, hai tháng sau, cô gái vui mừng khi nhận được lá thư có đóng dấu của Nữ hoàng. Cô quyết định mở thư công khai nhằm lan tỏa niềm vui này.

Cô gái Anh sung sướng khi nhận thư cảm ơn của Nữ hoàng Elizabeth II - 2

Tấm thiệp cảm ơn có hình Hoàng thân Philip và thông điệp có chữ ký của Nữ hoàng Anh. (Ảnh: SWNS/@honor.m1)

Trong video được đăng vào Chủ nhật (25/7), Honor Morrison mở lá thư và nhận được một tấm thiệp cảm ơn có in hình Hoàng thân Philip kèm bức thư có lời nhắn của Nữ hoàng: "Tôi gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành vì những lời chia sẻ đầy cảm thông của bạn đối với sự ra đi của chồng tôi. Elizabeth II”.

Tiếp ngay sau đó là lời nhắn của Susan Hussey - một người bạn thân thiết của Nữ hoàng: "Thưa cô Morrison, Nữ hoàng mong tôi viết thư để cảm ơn bạn rất nhiều vì thông điệp và sự cảm thông từ bức tranh. Đó là một bức tranh rất tuyệt về người chồng yêu quý của Nữ hoàng, Công tước xứ Edinburgh. Nữ hoàng đã vô cùng xúc động và rất biết ơn sự chu đáo của bạn dành cho bà vào thời điểm này khi gửi đến món quà ý nghĩa như vậy”.

Cô gái Anh sung sướng khi nhận thư cảm ơn của Nữ hoàng Elizabeth II - 3

Bức thư từ Susan Hussey - người bạn bên cạnh Nữ hoàng trong nhiều thập kỷ qua - dành cho Honor. (Ảnh: TikTok / Honorr.m1)

Sau khi nhận được bức thư, Honor vô cùng xúc động. Cô nói: "Tôi thực sự vinh dự và biết ơn. Tôi đã nghĩ việc gửi một bưu kiện lớn đến cung điện Buckingham sẽ rất khó khăn và nó có thể bị tiêu hủy. Tôi vô cùng ngạc nhiên khi Nữ hoàng nhận được nó; đó là một trong những điều tôi sẽ giữ gìn mãi mãi và chắc chắn sẽ nói với con cháu mình sau này”.

Trước niềm vui của Honor, nhiều người bày tỏ sự hâm mộ với cô và để lại bình luận dưới video: "Ồ thật là đẹp, bây giờ tôi ghen tị vì tôi chưa bao giờ nhận được thư từ Nữ hoàng và tôi cũng không thể vẽ”, “Tôi đã xem video trước đây và bức tranh thật tuyệt vời”, "Bạn thật tốt bụng”.

VÂN ANH(Nguồn: Daily Star)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp