Có con 'ngoài luồng', cán bộ công an huyện ở Hà Nội bị đề xuất giáng cấp

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 10/10/2020 11:12:32 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đề xuất giáng cấp, điều chuyển công tác đối với một cán bộ trong đơn vị vì có con "ngoài luồng" với người phụ nữ ở Quảng Ninh.

Sáng 10/10, lãnh đạo Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị gửi báo cáo Công an TP Hà Nội xem xét xử lý kỷ luật giáng cấp, điều chuyển công tác đối với ông Nguyễn Văn T. (Đội trưởng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội) do có quan hệ bất chính với một phụ nữ.

Trước đó, Công an huyện Mỹ Đức nhận đơn của chị Nguyễn Thị T. Y. (SN 1982, trú tại TP Hạ Long, Quảng Ninh) tố cáo ông T. có quan hệ tình cảm với chị, dẫn đến chị có thai.

Theo nội dung đơn, sau khi ly dị chồng, vào tháng 5/2019, chị Y. quen biết ông T.. Thời gian 2 người quen nhau, ông T. cũng chia sẻ bản thân đang chuẩn bị ly dị vợ vì gia đình không hạnh phúc.

Có con 'ngoài luồng', cán bộ công an huyện ở Hà Nội bị đề xuất giáng cấp - 1

Công an huyện Mỹ Đức kết luận ông T. có quan hệ tình cảm với chị Y. dẫn đến chị Y. có thai.

Sau đó, mối quan hệ tình cảm giữa hai bên kéo dài đến ngày 31/5/2020 thì chị Y. phát hiện ông T. không đáng tin nên hai bên xảy ra xung đột và chia tay.

Đến ngày 8/6/2020, chị Y. phát hiện có thai và gửi kết quả siêu âm cho ông T. nhưng vị cán bộ này từ chối không nhận đây là con của mình.

Bức xúc về hành vi của ông T., chị Y. gửi đơn tố cáo đến Công an huyện Mỹ Đức về hành vi của nhân tình.

Sau khi nhận được đơn, Công an huyện Mỹ Đức khẩn trương vào cuộc xác minh. Kết quả xét nghiệm của Viện Pháp y Quốc gia kết luận AND thai nhi trong bụng chị Y. cùng huyết thống với ông Nguyễn Văn T..

Công an huyện Mỹ Đức kết luận, việc ông T. có quan hệ tình cảm với chị Y. dẫn đến chị Y. có thai là đúng.

Công an huyện Mỹ Đức yêu cầu ông T. phải nghiêm túc kiểm điểm, khắc phục hậu quả; có trách nhiệm với cái thai trong bụng chị Y. theo quy định của pháp luật.

Mạnh Đoàn
Bình luận
vtc.vn