Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip: Kinh hoàng cánh quạt trực thăng chém vỡ hộp sọ một phụ nữ

Video Chủ Nhật, 09/08/2015 10:29:00 +07:00

Cánh quạt của một máy bay trực thăng chở các bộ trưởng và quan chức địa phương ở Peru đã chém qua đầu một phụ nữ khiến cô này vỡ hộp sọ và tử vong.

(VTC News) - Cánh quạt của một máy bay trực thăng chở các bộ trưởng và quan chức địa phương ở Peru đã chém qua đầu một phụ nữ khiến cô này vỡ hộp sọ và tử vong.
Vào khoảng 2h chiều ngày 5/8, khi máy bay trực thăng chở Thủ tướng kiêm Chủ tich Hội đồng Bộ trưởng Peru Pedro Cateriano chuẩn bị hạ cánh xuống bờ sông Tumbes, người phụ nữ này đã lại gần mong gặp các quan chức để khiếu nại về việc một người thân của cô mới bị bắt một ngày trước đó.

Thật không may, cánh quạt ở đuôi trực thăng khi ấy vẫn quay đã đập vào đầu cô gái trẻ khiến cô vỡ hộp sọ và tử vong. Cô gái được xác định tên là Dioselinda Feijoó Zapata, 21 tuổi.
Chiếc trực thăng chở các bộ trưởng và quan chức địa phương tới bờ sông Tumbes thuộc thành phố Tumbes (Peru) để thị sát công tác ngăn chặn hiện tượng El Nino.
Vụ tai nạn kinh hoàng đã buộc Thủ tướng Pedro Cateriano tạm dừng hoạt động chính thức này.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin