Clip: Gã say cãi nhau tay đôi với... chó suốt 30 phút và cái kết bất ngờ

(VTC News) - Thấy con chó sủa mình, người đàn ông say xỉn quyết định đứng lại... cãi nhau tay đôi với con vật suốt 30 phút, cuối cùng bị cảnh sát bắt vì tội làm ồn.

Nguồn: Shanghaiist

Sự việc bi hài xảy ra ngày 3/3 tại TP Thường Thục, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Trong lúc lái xe máy về nhà, người đàn ông say xỉn vướng vào cuộc cãi nhau tay đôi căng thẳng với... một con chó thả rông.

Con chó đuổi theo anh ta và sủa váng giữa đoạn đường vắng vẻ. Không chịu lùi bước, người đàn ông họ Shao dừng xe lại và bắt đầu quát tháo to tiếng với con vật.

Cả hai tiếp tục cãi vã nảy lửa suốt 30 phút. Cuối cùng, con chó rút lui vào sau cổng của một khu nhà. Tuy nhiên, Shao quyết không cho đối thủ của mình chạy thoát dễ dàng đến vậy. Anh ta lái xe về phía trước và dường như cố gắng mở cổng.

Tiếng ồn khó chịu khiến những người sống trong tòa nhà quyết định gọi cảnh sát. Cảnh sát nhanh chóng có mặt và bắt giữ người đàn ông, trong khi đó, con chó vẫn "bình an vô sự".

Clip: Hoảng hồn 'ma men' đu mình trên dây điện cao thế như làm xiếc

Clip: Hoảng hồn 'ma men' đu mình trên dây điện cao thế như làm xiếc

Người đàn ông Trung Quốc say xỉn leo lên đường dây điện cao thế và đi thăng bằng như làm xiếc khiến lính cứu hỏa phải mang cần cẩu tới giải cứu.
Bi hài đàn ông nhậu say, dựng xe SH ngủ ngay giữa đường

Bi hài đàn ông nhậu say, dựng xe SH ngủ ngay giữa đường

Mạng xã hội ngày 5/3 lan truyền loạt hình ảnh một người đàn ông do nhậu quá say nên đã dựng xe máy SH rồi nằm ngủ ngay giữa đường ở Hà Nội.
Hoài Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO