Clip: Chú rể chạy trốn khỏi đám cưới bị xe tông vỡ sọ, xuất huyết não

(VTC News) - Trong lúc chạy trốn khỏi đám bạn tai quái, chú rể băng qua một cao tốc đông đúc, không may bị xe tông vỡ xương sọ, xuất huyết não.

Nguồn: Shanghaiist

Sự việc xảy ra tại TP Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc vào ngày trọng đại của chú rể 24 tuổi họ Ai. Khi đang trên đường về nhà, Ai đột nhiên bị một nhóm bạn tấn công, ném trứng, hắt rượu và đổ mực vào người. Sau đó, những người này lột quần áo, trói anh vào cột điện và đánh anh bằng cành tre.

Ai cố gắng chạy trốn khỏi đám bạn, nhảy qua hàng rào và chạy vào một cao tốc đông đúc, không may bị xe tông trúng, nằm gục trên đường trong tình trạng gần như khỏa thân và bị thương nặng.

Người dân nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa Ai đến bệnh viện - nơi anh được chẩn đoán bị vỡ xương sọ và xuất huyết não. Đám cưới của anh cũng vì thế mà buộc phải hoãn lại.

Chú rể họ Ai không phải là nạn nhân đầu tiên của tục "náo hôn" (khuấy động hôn lễ bằng những trò vui) ở Trung Quốc - một tục lệ ngày càng bị biến tướng khi những trò đùa của nhóm bạn đối với cô dâu chú rể ngày càng quá quắt.

Năm 2017, một chú rể ở Quảng Châu từng bị nhóm bạn trói vào cột điện, nhét pháo vào mông rồi châm lửa đốt khiến anh chảy máu phải nhập viện. Hay tháng 4/2018, mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh chú rể ở TP Thiệu Dương (tỉnh Hồ Nam) bị gia đình và bạn bè vụt roi, xát muối vào vết thương hở để nhắc nhở anh ta trân quý cuộc hôn nhân của mình.

>>> Đọc thêm: Hôn nhân hoá bi kịch ngay sau đám cưới chỉ vì không có toilet

Clip: Rơi lệ loạt khoảnh khắc chú rể khóc nức nở khi nhìn thấy cô dâu

Clip: Rơi lệ loạt khoảnh khắc chú rể khóc nức nở khi nhìn thấy cô dâu

Nhìn thấy cô dâu xinh đẹp, cũng là tình yêu đích thực của đời mình bước vào lễ đường, chú rể bất giác bật khóc nức nở vì xúc động.
 
Chưa đầy 2 tiếng sau đám cưới, cô dâu chú rể gặp nạn chết thảm

Chưa đầy 2 tiếng sau đám cưới, cô dâu chú rể gặp nạn chết thảm

Không lâu sau khi chào tạm biệt người thân và bạn bè để lên trực thăng sau lễ cưới, một cặp đôi ở bang Texas, Mỹ gặp nạn chết thương tâm khi máy bay lao vào một ngọn đồi.
Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO