CLB Viettel không bán vé, nghìn người xếp hàng vào xem 'chung kết sớm' V-League
  • Zalo

CLB Viettel không bán vé, nghìn người xếp hàng vào xem 'chung kết sớm' V-League

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 29/10/2020 18:49:43 +07:00

(VTC News) - Rất đông cổ động viên đến sân Hàng Đẫy xếp hàng nhưng không có vé để vào xem trận chung kết sớm V-League 2020 giữa Viettel và Hà Nội FC.

Với tư cách chủ nhà, ban tổ chức trận đấu của CLB Viettel quyết định không bán vé và hạn chế số lượng khán giả vào sân Hàng Đẫy xem trận "chung kết sớm" V-League 2020. Chỉ có những khán giả được BTC phát vé mời mới được vào sân.

Dù vậy, rất nhiều cổ động viên không nắm được thông tin này, họ đến xếp hàng bên ngoài sân Hàng Đẫy, rồi thất vọng khi bị chặn lại trước cổng.

CLB Viettel không bán vé, nghìn người xếp hàng vào xem 'chung kết sớm' V-League - 1

CĐV xếp hàng bên ngoài sân Hàng Đẫy nhưng không được vào do không có vé mời.

Các CĐV đến xem trận Viettel gặp Hà Nội FC tối 29/10 xếp thành hàng dài chật kín phố Trịnh Hoài Đức từ trước trận đấu khoảng 2 giờ. Đến gần trận đấu, tình trạng chen lấn, tắc nghẽn xảy ra khiến ban tổ chức phải đọc loa nhắc lại quy định không bán vé, không mở cửa tự do.

Trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC được xem là trận "chung kết sớm" của V-League 2020. Đây là hai đội bóng đang đứng đầu bảng xếp hạng và có phong độ cũng như lực lượng tốt nhất trong nhóm cạnh tranh chức vô địch.

Video: Hàng nghìn CĐV xếp hàng chờ xem "chung kết sớm" V-League 2020

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "CLB Viettel không bán vé, nghìn người xếp hàng vào xem 'chung kết sớm' V-League" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất