Trận Viettel - Hà Nội không bán vé, không mở cửa tự do

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 28/10/2020 19:53:27 +07:00

Sẽ chỉ có 3.000 khán giả có giấy mời từ BTC trận đấu của Viettel vào sân theo dõi màn so tài giữa Viettel và Hà Nội, tại vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020.

Vào lúc 19h15 ngày 29/10, hai đội đang chia nhau hai vị trí đầu bảng là Viettel (32 điểm) và Hà Nội FC (31 điểm) sẽ đối đầu với nhau trên sân Hàng Đẫy. Hẳn nhiên, với tính chất hấp dẫn của trận đấu, người hâm mộ rất muốn vào sân theo dõi Viettel vs Hà Nội FC.

Trận Viettel - Hà Nội không bán vé, không mở cửa tự do - 1

Viettel vs Hà Nội FC là trận đấu được chờ đợi nhất lượt trận thứ 5 giai đoạn 2 và sẽ quyết định đến ngôi vô địch.

Nhưng trong vai trò chủ nhà, Viettel đã có những quy định ngặt nghèo đối với khán giả. Theo đó, trận đấu sẽ không được bán vé.

Chỉ có những khán giả sở hữu giấy mời của BTC trận đấu (cụ thể ở đây là Viettel) mới được vào sân. Cửa ra vào cũng không mở tự do. Bên phía Hà Nội FC cũng cho biết, do đây là trận đấu mà Viettel là chủ nhà nên thẻ mùa không được áp dụng.

Được biết, sẽ có 3.000 khán giả có giấy mời được vào sân thi đấu. Chỗ ngồi áp dụng cho khán giả, lực lượng chức năng, CĐV Hà Nội, CĐV Viettel cũng được ghi rất rõ theo sơ đồ.

Trận Viettel - Hà Nội không bán vé, không mở cửa tự do - 2

Sơ đồ chỗ ngồi sân Hàng Đẫy.

Ngoài quy định ngặt nghèo đối với khán giả, Viettel cũng đã cấm các cầu thủ tham gia trả lời phỏng vấn trong thời gian này. Mọi thông tin liên quan đến truyền thông chỉ được phản hồi và trả lời từ phía HLV Trương Việt Hoàng. Điều đó cũng cho thấy Viettel tập trung kỹ càng như thế nào cho trận đấu này.

Viettel chưa từng thắng được Hà Nội FC kể từ khi lên V-League. Ở trận gần nhất, Viettel cũng thua Hà Nội FC với tỷ số 1-2 tại Chung kết Cúp Quốc gia 2020.

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtc.vn