Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

CLB Thanh Hóa xin bỏ V-League 2020, nói VFF hỗ trợ mới đá tiếp

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 05/08/2020 18:17:00 +07:00
(VTC News) -

CLB Thanh Hóa gửi công văn lên VFF, VPF tuyên bố rút lui khỏi V-League 2020 khi giải đấu đang bị hoãn vô thời hạn.

Trong công văn gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), CLB Thanh Hóa bày tỏ nguyện vọng không tham gia các trận đấu còn lại của V-League 2020. Lý do là đội bóng của bầu Đệ đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về tài chính trong khi mùa giải chưa biết khi nào mới được tổ chức trở lại.

CLB Thanh Hóa xin bỏ V-League 2020, nói VFF hỗ trợ mới đá tiếp - 1

Bầu Đệ và ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham dự V-League 2020.

Đội bóng xứ Thanh cũng nhấn mạnh quan điểm đề nghị kết thúc sớm mùa giải V-League 2020. Thanh Hóa là một trong bốn CLB V-League gửi công văn nêu đề xuất này nhưng VFF, VPF đều khẳng định quyết tâm tổ chức trọn vẹn mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Tuy nhiên, dù tuyên bố bỏ giải, CLB Thanh Hóa cũng để ngỏ khả năng tiếp tục tham dự khi V-League trở lại nếu được VPF, VFF hỗ trợ về tài chính.

Trả lời phỏng vấn VTC News ngày 26/7, bầu Đệ cho rằng, nếu V-League 2020 không tiếp tục tổ chức được thì dừng luôn, không hoãn, để các đội có điều kiện, cơ sở thanh lý hợp đồng của các VĐV, giảm tải tài chính cho các đội.

Tuần trước, FIFA đã cam kết hỗ trợ 1,5 triệu USD cho LĐBĐ Việt Nam để vượt qua những khó khăn do đại dịch COVID-19.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin