Chồng yêu chiều cực độ, tôi sốc nặng khi biết ẩn tình phía sau

Tâm sựThứ Hai, 18/07/2022 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Bác sĩ nói, trong thành phần thứ trái cây mà tôi đem đến có thuốc tránh thai; tôi bàng hoàng vì nước trái cây này được chính chồng tôi chuẩn bị.

Tôi năm nay 27 tuổi, được một người bạn thân giới thiệu với người chồng hiện tại. Nói ra thì kỳ quặc, vì buổi giới thiệu đó thực ra là cô bạn thân và anh ấy đi xem mắt nhau, bạn dẫn tôi đi theo để cùng đánh giá. Duyên trời đưa đẩy, bạn tôi và anh không hợp gu, và vợ chồng tôi đến với nhau.

Lúc mới quen, chồng tôi chỉ là một đầu bếp nhỏ. Sau này cưới nhau về, sự nghiệp của chồng thuận buồm xuôi gió, anh còn tự mở nhà hàng, chưa đầy ba năm thì trả góp nhà và mua được ô tô. Gia đình chồng cũng nói rằng tôi là ngôi sao may mắn của họ. 

Thật ra, cô bạn thân hơn tôi cả về khuôn mặt lẫn dáng người, nên tôi vẫn luôn không hiểu tại sao chồng không chọn cô ấy. Tôi đem thắc mắc này hỏi chồng ngay đêm tân hôn, anh trả lời thẳng thắn rằng anh không nghĩ mình xứng với bạn tôi vì cô ấy quá xinh đẹp, khiến anh không có cảm giác an toàn.

Chồng yêu chiều cực độ, tôi sốc nặng khi biết ẩn tình phía sau  - 1

Chồng quan tâm yêu chiều cực độ, tôi sốc nặng khi biết ẩn tình phía sau. (Ảnh minh hoạ)

Tôi hơi khó chịu khi nghe điều này, nhưng biết rằng chồng nói thật. Hơn nữa trong quá trình yêu đương, anh chăm sóc tôi cực kỳ chu đáo nên tôi rất hạnh phúc. Biết ơn bạn thân đã giới thiệu tôi với chồng, tôi cũng thường kể chuyện cho cô ấy mỗi khi gia đình có chuyện gì đó vui, buồn.

Sau khi kết hôn, tôi luôn mong muốn có con nhưng hơn một năm rồi, dù vợ chồng cố gắng, tôi vẫn không có thai. Đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ nói tôi không có vấn đề gì, thể chất hoàn toàn bình thường. Điều này khiến tôi suy nghĩ mông lung. Đột nhiên nghĩ đến chuyện uống nước trái cây sau khi ân ái có thể không tốt, đêm đó sau khi mặn nồng với chồng, tôi không uống cốc nước trái cây mà chồng đã chuẩn bị sẵn.

Sáng hôm sau, tôi mang theo chỗ nước đó đến bệnh viện để hỏi bác sĩ, rằng việc uống nước trái cây sau mỗi lần vợ chồng thân mật thì có ảnh hưởng gì không. Bác sĩ hỏi cặn kẽ tôi thường uống nước trái cây gì, uống bao nhiêu và khuyên tôi tốt nhất nên xét nghiệm thì sẽ rõ hơn. Tôi đồng ý. 

Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ nói ra sự thật khiến tôi như muốn ngã quỵ: Trong thành phần nước trái cây mà tôi đem đến có thuốc tránh thai. Điều này khiến tôi bàng hoàng vì nước đó do chính chồng tôi chuẩn bị. Nhớ lại, khi tôi nũng nịu nói muốn uống nước ép trái cây vì khát, chồng tôi cười xoà và bảo sẽ làm theo ý thích của tôi. Lúc đó, tôi đã rất hạnh phúc, cảm thấy đời này đã lấy đúng người.

Không ngờ, việc chăm sóc tôi chu đáo chỉ là để che giấu cho mục đích thực sự của anh. Thì ra lâu nay tôi vẫn uống thuốc tránh thai do chồng chuẩn bị. Tôi nghĩ mãi không hiểu tại sao chồng tôi lại lén bỏ thuốc tránh thai vào nước trái cây, tại sao anh ấy không nói thẳng với tôi rằng anh ấy chưa muốn có con?

Có phải vì chồng tôi đã thay lòng, có phải chồng tôi đã hối hận vì cưới tôi thay vì cô bạn thân xinh đẹp của tôi? Xin mọi người cho tôi lời khuyên vượt qua khúc mắc này.

Bảo Trân(Nguồn: Sina)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn