• Zalo

Chết cười xem hình ảnh biến dạng khi soi gương dán tường mua qua mạng

Chuyện bốn phương Chủ Nhật, 13/09/2020 15:34:00 +07:00
(VTC News) -

Những hình ảnh méo mó, biến dạng khi soi gương dán tường - mặt hàng đang hot trên thị trường trực tuyến - được khách hàng chia sẻ khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Mặt hàng gương dán tường đang bán rất chạy trên các chợ điện tử, các trang bán hàng online. Đúng như tên gọi, loại gương này mỏng như giấy dán tường, độ dày chỉ từ 0,1 đến 1mm, có thể dễ dàng dán vào bất cứ mặt phẳng nào bạn thích trong nhà, rất tiện cho bạn trang trí, sắp đặt không gian sống. Chị em vụng về, chân yếu tay mềm cũng có thể tự "lắp đặt" thay vì phải thuê thợ. 

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần lau sạch bề mặt cần dán, bóc miếng dán mặt sau và dán vào bề mặt, miết đều miếng dán, sau đó bóc phần nilon bảo vệ mặt gương.

Với mức giá chỉ 50 - 100 nghìn đồng, mặt hàng này được quảng cáo là cho hình ảnh căng đét như thật, trung thực không kém gương thủy tinh. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều người phản ánh dù làm đúng như hướng dẫn, chất lượng loại gương này khá là hên xui. Không ít khách hàng phàn nàn gương dán cho hình ảnh kém chất lượng, soi vào rất mệt mỏi, hại mắt.

Thậm chí, hình ảnh nhiều người chia sẻ còn bị biến dạng đến hài hước, đến mức không còn nhận ra "nguyên mẫu", với phần mặt lượn sóng, ngũ quan bị léo lệch, thậm chí không còn thấy đâu là mắt đâu là môi, chân tay thân thể chỗ teo tóp, chỗ phình ra, chỗ bị bẻ cong hay lượn sóng trông thật quái dị.

Chết cười xem hình ảnh biến dạng khi soi gương dán tường mua qua mạng - 1

 

Chết cười xem hình ảnh biến dạng khi soi gương dán tường mua qua mạng - 2

 

Chết cười xem hình ảnh biến dạng khi soi gương dán tường mua qua mạng - 3

 

Chết cười xem hình ảnh biến dạng khi soi gương dán tường mua qua mạng - 4

 

Chết cười xem hình ảnh biến dạng khi soi gương dán tường mua qua mạng - 5

 

Chết cười xem hình ảnh biến dạng khi soi gương dán tường mua qua mạng - 6

 

Chết cười xem hình ảnh biến dạng khi soi gương dán tường mua qua mạng - 7

Những hình ảnh biến dạng từ gương dán tường được chia sẻ trên mạng.

Bày tỏ cảm xúc với những hình ảnh trên, hàng nghìn cư dân mạng "thả" biểu tượng "ha ha" kèm theo những bình luận tỏ ra không nhịn được cười

"Vợ tớ cũng mua 2 cái gương dán tường thế này,. Bạn ấy tức điên bảo em bị lừa rồi, nhắn tin lại chủ shop thì họ ầm ừ rồi chặn liên lạc. Tớ an ủi vợ nhưng khi nhìn hình trong gương thì cười lăn cười lộn các bác ạ.", Đình Trọng kể.

"Tiền nào của nấy, 50 nghìn đồng mà đòi đẹp long lanh căng đét thì làm gì có. Nhưng nếu coi nó là gương cười thì đâm ra lại rẻ", Vinh Lê bình luận.

Hải Vân viết: "Có khách gì gương biến hình trong nhà cười đâu, thôi các mẹ lỡ mua phải nó đừng bực mình nữa, dù sao nó cũng có tác dụng giải trí".

Bên cạnh những người nhìn sự việc theo khía cạnh hài hước, nhiều cư dân mạng chỉ trích những người bán hàng online không có tâm, quảng cáo một tấc đến trời, và khuyên mọi người đừng quá tin vào những "lời quảng cáo đường mật", tìm hiểu kỹ trước khi mua bất cứ thứ gì.

Minh Nhật
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin