Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Dân mạng 'like' kịch liệt ông bố chiều con, biến xe tải thành bể bơi

Chuyện bốn phương Thứ Tư, 19/08/2020 17:41:30 +07:00
(VTC News) -

Thấy 2 con trai thèm đi bơi trong khi bể mà các bé định đến kém an toàn, ông bố liền biến chiếc xe tải cũ của mình thành nơi cho quý tử lặn ngụp.

Clip: Ông bố chiều con hết nấc, biến xe tải thành bể bơi

Một ông bố ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc khiến cư dân mạng nức nở khen vì chiều con hết nấc. Trong thời gian hai con nghỉ hè, anh nghĩ ra các trò mới cho con chơi, tránh nhàm chán mà lao vào điện thoại, tivi.

Khi hai con trai bày tỏ mong muốn đi bơi ở hồ chứa nước gần nhà, anh thấy hồ này không an toàn nên nghĩ ra cách lấy tấm bạt nilon trải xuống sàn xe tải và bao quanh thành xe, sau đó đổ nước vào. Vậy là thùng xe tải biến thành bể bơi cho hai quý tử.

Để bể bơi đơn sơ tự chế này có không khí hưởng thụ "sang chảnh" của khách sạn trong kỳ nghỉ, người cha bày biện thêm một chiếc bàn con, trên đặt trái cây, rượu, nước để ba bố con cùng thưởng thức.

Dân mạng 'like' kịch liệt ông bố chiều con, biến xe tải thành bể bơi  - 1

Ba bố con trong bể bơi tự tạo từ chiếc xe tải cũ.

Ý tưởng của ông bố Giang Tây nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cư dân mạng. Hàng nghìn người bày tỏ sự thích thú đối với sự sáng tạo cũng như tấm lòng vì con hết nấc của anh.

Sáng tạo quá, một like cho ông bố này”, “Bất cứ nơi nào cũng có thể biến thành Maldives nếu bạn biết tận dụng những thứ mà bạn có”, "Tình yêu đối với con cái có thể tạo ra dịch vụ 5 sao từ hoàn cảnh bình dân"..., cư dân mạng bình luận.

Diệu Anh (Nguồn: Scmp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin