Cấu trúc lạ nghi căn cứ ngầm của người ngoài hành tinh ở Nam Cực

(VTC News) - Những hình ảnh được Google công bố gần đây ở một khu vực tại Nam Cực làm dấy lên đồn đoán về căn cứ của người ngoài hành tinh.

Trong đoạn video được đăng tải lên YouTube mới đây, tài khoản MrMBB333 chỉ ra điểm khác thường về hình ảnh các cấu trúc kỳ lạ kéo dài hàng km ở Nam Cực. 

"Nó rất độc đáo, tôi chưa từng thấy cái gì tương tự như vậy. Có thể là một hiện tượng tự nhiên nhưng lạ là nó kéo dài hàng km trên băng; tuyết ở khu vực này phủ cũng rất mỏng", MrMBB333 bình luận. 

Video: Cấu trúc lạ nghi là căn cứ ngầm của người ngoài hành tinh ở Nam Cực

Đoạn video đăng tải cách đây ít giờ thu hút tới hơn 10.000 lượt xem. Nhiều người tỏ ra bối rối về cấu trúc kỳ lạ này. "Tôi không tin nó là hiện tượng tự nhiên", một người bình luận. 

Số khác tin rằng đây là căn cứ ngầm của người ngoài hành tinh và là bằng chứng không thể chối cãi về sự sống ngoài Trái Đất. "Đó là hầm ngầm của người ngoài hành tinh", một người khẳng định.

Số khác cùng quan điểm nói thêm rằng những gì xuất hiện trong video có thể là kính chắn gió của công trình mà sinh vật ngoài Trái Đất xây dựng.  

>>> Đoc thêm: Người ngoài hành tinh thăm Trái Đất mà chúng ta không hề biết

Video: Giải mã Khu vực 51 tuyệt mật, nghi chứa bí mật về người ngoài hành tinh

Video: Giải mã Khu vực 51 tuyệt mật, nghi chứa bí mật về người ngoài hành tinh

Vướng nhiều đồn đoán liên quan đến người ngoài hành tinh nhưng Khu vực 51 chưa từng được chính phủ Mỹ thừa nhận sự tồn tại cho tới năm 2013, khi tài liệu tối mật về khu vực này...
Video: Những cánh đồng kỳ quái nghi giấu thông điệp người ngoài hành tinh gửi Trái đất

Video: Những cánh đồng kỳ quái nghi giấu thông điệp người ngoài hành tinh gửi Trái đất

Những hình thù kỳ quái khổng lồ trên nhiều cánh đồng làm dấy lên nghi vấn người ngoài hành tinh đang tìm cách giao tiếp với con người và gửi thông điệp tới Trái đất.

 (Nguồn: Daily Star)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU