• Zalo

Cảnh báo việc mạo danh GĐ Công an An Giang can thiệp vụ án Hồ Duy Hải

Bản tin 113 Thứ Bảy, 12/06/2021 22:05:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Công an An Giang, có kẻ cắt ghép hình ảnh, phát biểu của Đại tá Đinh Văn Nơi đăng trên mạng xã hội nhằm mục đích can thiệp vào vụ án Hồ Duy Hải.

Tối 12/6, Công an tỉnh An Giang phát đi cảnh báo, thời gian gần đây trên mạng xã hội (nhất là trên YouTube) xuất hiện các video clip có nội dung cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh - với mục đích phục vụ cho nhu cầu cá nhân của những chủ kênh này.

Điển hình là các kênh Diễm TTC, Đạt Long An Vlog, Hồ Sơ Sạch… cố tình cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của Đại tá Đinh Văn Nơi hay lời phát biểu của một người có giọng nói gần giống Đại tá Đinh Văn Nơi, với mục đích can thiệp vào vụ án Hồ Duy Hải (vụ án Bưu điện Cầu Voi, Long An).

Cảnh báo việc mạo danh GĐ Công an An Giang can thiệp vụ án Hồ Duy Hải - 1

Các kênh YouTube mạo danh, cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của Đại tá Đinh Văn Nơi.

Công an tỉnh An Giang khẳng định, Đại tá Đinh Văn Nơi chưa bao giờ có phát ngôn nào liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải.

Cũng theo Công an tỉnh An Giang, vụ án Hồ Duy Hải đang do các đơn vị chức năng khác của Nhà nước thụ lý giải quyết, hoàn toàn không thuộc chức năng, nhiệm vụ mà Đại tá Đinh Văn Nơi đảm nhiệm.

Vì vậy, Công an tỉnh An Giang đề nghị cơ quan chức năng quản lý các trang mạng xã hội có biện pháp can thiệp gỡ bỏ những video clip vi phạm nêu trên và cũng đề nghị người dân không nên tin vào những trang YouTube có hành vi mạo danh này.

THANH TIẾN - PHẠM GIANG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin