• Zalo

Cận cảnh củ cải 10kg, cao hơn nửa bánh xe ô tô

Kinh tếThứ Sáu, 08/01/2016 05:09:00 +07:00

Một nông dân ở Giang Tô (Trung Quốc) vừa thu hoạch được củ cải khổng lồ nặng 10kg.

(VTC News) - Một nông dân ở Giang Tô (Trung Quốc) vừa thu hoạch được củ cải khổng lồ nặng 10kg.
Một nông dân ở Thê Hà (Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc) vừa thu được một củ cải nặng 10kg, cao 0,5m. Cô Xie - chủ nhân của củ cải khổng lồ cho biết, từ bé đến lớn chưa bao giờ được thấy củ cải nào lớn và nặng như vậy. 
Nhiều người hàng xóm của gia đình cũng tỏ ra ngạc nhiên khi nhìn thấy củ cải "khủng". Thậm chí khi đặt củ cải dựa vào bánh ô tô, nó còn cao hơn nửa chiếc bánh.
 
Cô Xie cho hay, cô không hề biết sẽ thu hoạch được củ cải 10kg này. Bởi nó không có chế độ chăm sóc đặc biệt gì khác so với những củ cải khác trong khu vực trồng.
 
 
Theo lời cô Xie, hiện tại gia đình chưa có dự định chế biến củ cải khổng lồ nói trên thành món ăn mà sẽ để tạm trong nhà. Bởi cả nhà đang cảm thấy ấm áp, hạnh phúc khi có được củ cải đặc biệt như vậy.

Hồi năm 2011, một nông dân ở Chiết Giang (Trung Quốc) đã thu được một củ cải nặng hơn 6kg và một củ cải khác 5,7kg.

Nghi Dung
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: