Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cảm động mẹ sống lại nhờ sinh con

(VTC News) - Dưới đây là một câu chuyện vô cùng cảm động, tưởng chừng như khó có thể xảy ra nhưng lại có thật.

  » Mẹ không chân tay nuôi 3 con nên người
  » Sợ vợ chết, 40 phút chồng thức vợ một lần
  » Cảm động chuyện bố thương con giảm 60kg

» Mẹ không chân tay nuôi 3 con nên người » Sợ vợ chết, 40 phút chồng thức vợ một lần » Cảm động chuyện bố thương con giảm 60kgCâu chuyện bắt đầu xảy ra khi cô Nigrelli, 36 tuổi, một giáo viên dạy tiếng Anh tại trường Trung học Elkins ở bang Texas của Mỹ, bất thình lình ngất xỉu tại lớp khi đang mang thai ở tuần thứ 36.


Ngay sau đó, chồng của cô và một đồng nghiệp của ông, tất cả đều là giáo viên của trường, đã nhanh chóng gọi điện đến bệnh viện.

Trong thời gian chờ đợi, các nhân viên y tế của trường đã tiến hành hô hấp nhân tạo và đặt máy trợ tim cho cô, hòng cứu sống 2 mẹ con.

 Cô Nigrelli hạnh phúc bên con gái yêu và người thân.

Cô Nigrelli hạnh phúc bên con gái yêu và người thân.


Tại bệnh viện, sau khi phát hiện thấy nhịp tim của cô Nigrelli đã ngưng đập, các bác sĩ quyết định tạm ngưng hô hấp nhân tạo cho cô để tập trung phẫu thuật lấy đứa bé ra ngoài.

Và một điều thần kỳ đã xuất hiện khi đứa trẻ vừa ra đời, các bác sĩ thông báo rằng, nhịp tim của người mẹ đã đập lại bình thường, tuy còn rất yếu.

"Cô ta mắc chứng bệnh tim nghiêm trọng, được gọi là bệnh cơ tim phình to, hiện chúng tôi đã gắn vào cơ thể bệnh nhân một máy trợ tim". Một bác sĩ tham gia phẫu thuật cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, chồng của cô Nigrelli xúc động chia sẻ: "Lúc ấy, các bác sĩ bảo tôi rằng, có lẽ vợ tôi sẽ không qua khỏi bởi vì tim cô đã ngừng đập. Nhưng tôi biết vợ mình rất mạnh mẽ, và con gái bé bỏng của tôi cũng giống mẹ".

  » Mẹ không chân tay nuôi 3 con nên người
  » Sợ vợ chết, 40 phút chồng thức vợ một lần
  » Cảm động chuyện bố thương con giảm 60kg

» Mẹ không chân tay nuôi 3 con nên người » Sợ vợ chết, 40 phút chồng thức vợ một lần » Cảm động chuyện bố thương con giảm 60kgHùng Phú


Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN