Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ca dương tính nCoV mới ở Gia Lai làm việc tại khu công nghiệp Bình Dương

Tin tức Thứ Hai, 21/06/2021 22:47:00 +07:00
(VTC News) -

Gia Lai vừa ghi nhận một người dương tính với SARS-COV-2 sau 24 ngày không có ca mới.

Tối 21/6, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, ca dương tính với nCoV là R.L.S (SN2005, trú thôn Yon Tok, xã Ia Glai, huyện Chư Sê). Người này làm việc tại khu công nghiệp tỉnh Bình Dương. 

R.L.S đã được đưa đi cách ly tập trung theo quy định, sức khỏe bình thường, tiếp xúc tốt, không ho, sốt.

Ca dương tính nCoV mới ở Gia Lai làm việc tại khu công nghiệp Bình Dương - 1

 Lực lượng chức năng hướng dẫn người dân khai báo y tế. (Ảnh: Hiền Mai)

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh chỉ đạo các cơ quan chuyên môn nhanh chóng tổ chức truy vết các trường hợp tiếp xúc với ca dương tính này.

Qua truy vết nhanh có 24 F1 và các trường hợp này đã được yêu cầu cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy định. Riêng trường hợp F2 đang được tiếp tục xác minh.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh cũng yêu cầu những người trên các tuyến xe sau cần liên hệ ngay với y tế. Đó là: chuyến xe khách Mai Linh (Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lưu Thu), BKS: 81B-019.06; tuyến Bến xe Long Điền (Bà Rịa Vũng Tàu) đi Bến xe Chư Sê (tỉnh Gia Lai) ngày 18/6; xe trung chuyển BKS: 81D-003.69 sáng 19/6; trạm Y tế xã Ia Glai (huyện Chư Sê) từ 15h ngày 19/6.

HIỀN MAI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp