• Zalo

Bóng đá Hàn Quốc trở lại: Cầu thủ dự bị đeo khẩu trang, sân bóng không khán giả

Hậu trường Thứ Sáu, 08/05/2020 19:57:00 +07:00
(VTC News) -

K-League trở thành giải lớn đầu tiên ở châu Á nối lại sau dịch với trận đấu khai màn giữa Jeonbuk FC và Suwon Bluewings.

Sau gần 2 tháng chậm ngày khai mạc do COVID-19, bóng đá Hàn Quốc đã được nối lại. Loạt trận mở màn K-League 1 và K-League 2 sẽ được khởi tranh cuối tuần này.

Trận đấu giữa Jeonbuk Hyundai Motors FC và Suwon Samsung Bluewings được cho là "phát súng" đánh dấu sự trở lại của bóng đá Hàn Quốc nói riêng và bóng đá thế giới nói chung sau quãng thời gian nghỉ dịch. 

Bóng đá Hàn Quốc trở lại: Cầu thủ dự bị đeo khẩu trang, sân bóng không khán giả - 1

Các cầu thủ dự bị của Jeonbuk và Suwon không phải giữ khoảng cách 2m an toàn, nhưng phải đeo khẩu trang, hạn chế giao tiếp khi ngồi ở khu vực kỹ thuật. 

Bóng đá Hàn Quốc trở lại: Cầu thủ dự bị đeo khẩu trang, sân bóng không khán giả - 2

Cầu thủ hai đội đứng thành hai hàng song song, không cần đeo khẩu trang khi thi đấu, do vật dụng này sẽ cản trở quá trình hô hấp.

Bóng đá Hàn Quốc trở lại: Cầu thủ dự bị đeo khẩu trang, sân bóng không khán giả - 3

Trận đấu mở màn giữa Jeonbuk và Suwon được phát sóng miễn phí trên toàn cầu. 

Bóng đá Hàn Quốc trở lại: Cầu thủ dự bị đeo khẩu trang, sân bóng không khán giả - 4

Sau 90 phút thi đấu căng thẳng, Jeonbuk (áo xanh lá) đánh bại Suwon với tỷ số 1-0. Đây là khởi đầu thuận lợi cho đội bóng được đánh giá mạnh nhất Hàn Quốc hiện tại. 

Bóng đá Hàn Quốc trở lại: Cầu thủ dự bị đeo khẩu trang, sân bóng không khán giả - 5

Một số trận đấu thuộc vòng 1 như Incheon United vs Daegu FC, Ulsan Hyundai vs Sangju Sangmu sẽ diễn ra vào chiều mai (9/5) với điều kiện y tế phải được đảm bảo tuyệt đối.  

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin