Bóc hộp "MacBook Air" đẹp tuyệt vời của Trung Quốc

Khoa học - Công nghệChủ Nhật, 04/12/2011 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Chỉ cần bỏ logo quả táo đi, nhà sản xuất Shanzhaiben của Trung Quốc đã biết thiết kế MacBook Air của Apple thành... của mình.

(VTC News) - Chỉ cần bỏ logo quả táo đi, nhà sản xuất Shanzhaiben của Trung Quốc đã biết thiết kế MacBook Air của Apple thành... của mình.

Gần như chắc chắn là Apple sắp tới sẽ có một cuộc chiến pháp lý mới tại thị trường Trung Quốc rộng lớn, khi mà liên tiếp các sản phẩm của họ bị ăn cắp thiết kế một cách không nương tay... thậm chí lần này họ còn thẳng thừng bắt trước kiểu dáng và bỏ đi logo quả táo đắt giá nhất của Apple.

"Siêu máy tính nhái" có được trang bị màn hình LED 13.3 inch, chip 1.86 Ghz Intel Atom N2800 và GPU GMA 3600 thay vì chip Core i5 như MacBook Air "xịn".

Mac Air nhái tích hợp cổng HDMI, 2 cổng USB 2.0, khe cắm thẻ nhớ SD, tất nhiên là có kết nối wifi chuẩn 802.11b/g/n và điều ngạc nhiên nhất là máy cũng được trang bị ổ cứng SSD đắt giá, nhưng với dung lượng khiêm tốn là 32 GB.

Sản phẩm nhái này có giá khoảng 393 USD so với giá 1200 USD của Mac Air thật và có lẽ chiếc máy này sẽ chạy hệ điều hành Windows chứ không phải là Mac OS danh tiếng của Apple.

Giới công nghệ cho biết, đây là chiếc MacBook nhái có vẻ đẹp giống thật nhất từ trước tới nay và mời các bạn thử đánh giá những hình ảnh này
:

Kiểu dáng bề ngoài nhìn gần như giống hệt MacBook Air nhưng không có logo Quả táo cắn dở
Bàn phím và kiểu Trackpad không nút bấm đặc trưng của MacBook
Bề ngoài vỏ hộp cũng rất giống vỏ hộp MacBook Air
Thiết kế unibody được coi là hoàn hảo
Cổng Thunderbolt không được trang bị trên chiếc máy này
Webcam để thực hiện những cuộc thoại video
Phần mỏng nhất (rìa trên của máy) chỉ nhỉnh hơng 1mm một chút

Phan Minh
(ảnh: M.I.C)
Bình luận
vtc.vn