Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bộ đội làm ngàn tấm chắn giọt bắn hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Đời sống Thứ Ba, 11/05/2021 17:23:00 +07:00
(VTC News) -

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế giao Trung đoàn 6 làm được hơn 5000 tấm chắn giọt phòng COVID-19 để tặng 2 tỉnh Salavan và Sekong (CHDCND Lào).

Trước diễn biến phức tạp của COVID-19, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6 làm những tấm chắn giọt bắn phòng COVID-19.

Theo đó, tất cả số lượng tấm chắn giọt bắn này sẽ được Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế dùng để tặng cho chính quyền và nhân dân hai tỉnh Salavan, Sekong (Lào) và các khung cách ly y tế tập trung, các trạm kiểm soát dịch trên địa bàn tỉnh để góp phần đảm bảo an toàn cho các lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. 

Thượng tá Ngô Nam Cường - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết: "Bộ chỉ huy quân sự tỉnh quán triệt đầy đủ, nghiêm túc các văn bản, chỉ thị, hướng dẫn của các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh đến 100% cán bộ, chiến sĩ đơn vị. 

Bên cạnh đó, để "chia lửa" cho nước bạn Lào, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cũng giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6 làm trên 5 ngàn mặt nạ ngăn giọt bắn phòng chống dịch COVID-19 để tặng cho chính quyền và nhân dân hai tỉnh Salavan và Sekong.Đây là hành động ý nghĩa thiết thực thể hiện tình đoàn kết hữu nghị thủy chung với nước bạn, đồng thời góp phần cùng nhau đẩy lùi đại dịch COVID-19 ra khỏi đất nước ta, khu vực và thế giới" .

Bộ đội làm ngàn tấm chắn giọt bắn hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch - 1

Các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6 làm hơn 5000 tấm chắn bắn giọt phòng COVID-19 để tặng nhân dân và chính quyền 2 tỉnh của nước bạn Lào.

 

Theo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế, lãnh đạo đơn vị luôn nêu cao ý thức, trách nhiệm, tự giác trong việc chấp hành các chế độ, nề nếp, thực hiện các nguyên tắc trong phòng dịch bảo đảm cả trong và ngoài doanh trại, thực hiện nghiêm khoảng cách, khử khuẩn, đeo khẩu trang, khai báo y tế theo đúng quy định.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin