• Zalo

BLV Quang Huy: ‘Sự cố hack Facebook có thể khiến Quang Hải đá hay hơn’

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 23/06/2020 14:18:43 +07:00
(VTC News) -

BLV Quang Huy cho rằng, sự cố bị hack Facebook có thể làm cho Quang Hải thi đấu hay hơn.

Quang Hải bị hack Facebook và phát tán nhiều thông tin cá nhân vào sáng 23/6. Đây có thể xem là sự cố lớn nhất mà Quang Hải gặp phải kể từ khi trở thành ngôi sao của bóng đá Việt Nam.

Theo BLV Quang Huy, vấn đề bị hacker tấn công, đánh cắp thông tin là chuyện thường xuyên xảy ra nhiều với những người nổi tiếng. Bản thân BLV Quang Huy cách đây 2 năm cũng bị hack Facebook và cảm giác của anh là bối rối, hoang mang dù có là người sống lành mạnh, trong sáng, vô tư.

“Facebook là nơi có những chia sẻ riêng tư, cá nhân mà không nằm trong sự kiểm soát của mình thì bối rối thật. Nói chung những người nổi tiếng luôn luôn là mục tiêu săn lùng của hacker. Ngay cả những người không phải hacker chuyên nghiệp họ cũng luôn có nhu cầu biết được thông tin cá nhân của những người nổi tiếng”, BLV Quang Huy chia sẻ.

BLV Quang Huy: ‘Sự cố hack Facebook có thể khiến Quang Hải đá hay hơn’ - 1

BLV Quang Huy chia sẻ với sự cố của Quang Hải.

Theo BLV của đài VTC, chúng ta nên chia sẻ với Quang Hải và hy vọng không có điều gì quá đáng tiếc, quá riêng tư bị phát tán gây ảnh hưởng tới sự tập trung, phong độ của anh.

“Trong chuyện này Quang Hải cứ bình tĩnh. Bất kỳ ai cũng có thể lâm vào hoàn cảnh này. Và như chúng ta vẫn nói với nhau rằng, cây ngay không sợ chết đứng. Quang Hải đã nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc nhưng với người nổi tiếng cũng phải xác định chuyện này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đây là bài học để Quang Hải và nhiều người cẩn thận hơn. Có những vấn đề chỉ nên gặp nhau nói trực tiếp không nên trao đổi qua chát”, BLV Quang Huy nói.

Chia sẻ thêm về cách vượt qua sự cố, BLV Quang Huy cho rằng, năng lực thi đấu, phong độ sẽ là yếu tố quyết định.

“Quang Hải là người sống thăng bằng và tôi cho rằng chuyện này sẽ không ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của anh ta. Ngược lại, nó có thể khiến cho Quang Hải tập luyện chuyên cần hơn, đá hay hơn. Bởi có thể sau sự cố, Quang Hải phải tự nhủ sẽ phải làm điều gì đó để người ta nhanh chóng quên đi. Và với một cầu thủ thì không gì tốt bằng bàn thắng, sự chói sáng. Điều đó sẽ làm người ta quên đi những chuyện bên lề và chỉ còn nhớ tới những pha bóng đẹp của anh ấy”, BLV Quang Huy cho biết.

Cuối cùng, BLV Quang Huy chia sẻ thêm rằng, anh không ám chỉ Quang Hải nhưng trong thực tế, có nhiều người còn cố tình tạo ra scandal để gây chú ý.

“Đôi khi cuộc sống người ta đang bình bình quá cần một cú hích, tốt xấu đều được và người ta tạo ra scandal để có thêm động lực tinh thần để phát triển hơn”, BLV Quang Huy nói.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !