• Zalo

Bkav 2013 ra mắt với nhiều tính năng 'khủng'

Kinh tếThứ Ba, 07/05/2013 03:21:00 +07:00

(VTC News) - Phần mềm diệt virus Bkav 2013 được trang bị hàng loạt công nghệ mới giúp bảo vệ toàn diện máy tính của người sử dụng.

(VTC News) - Phần mềm diệt virus Bkav 2013 được trang bị hàng loạt công nghệ mới giúp bảo vệ toàn diện máy tính của người sử dụng.

Hôm nay (7/5), công ty Bkav đã chính thức giới thiệu phần mềm diệt virus Bkav 2013, không chỉ sử dụng công nghệ điện toán đám mây công cụ này còn được bổ sung nhiều tính năng mới hữu ích cho người dùng. Đã có hơn 1 triệu khách hàng đầu tiên được Bkav nâng cấp lên phiên bản mới trước thời điểm ra mắt chính thức.

Ông Vũ Ngọc Sơn, giám đốc Bộ phận nghiên cứu của Bkav giới thiệu tính năng của Bkav 2013 
Bkav 2013 được tích hợp công nghệ phòng vệ dựa trên cộng đồng BCOS, đây là tấm lá chắn kết nối trực tuyến với hệ thống đám mây Bkav nhằm phân tích, đánh giá độ phổ biến trong cộng đồng của các file thực thi, qua đó phát hiện và loại bỏ những mối nguy hiểm trên máy tính của người sử dụng.
Bên cạnh đó công nghệ Real-time Rootkit Detection, được đánh giá là bước đột phát trong hệ thống phòng thủ chống rootkit, có khả năng thông minh phát hiện sớm các loại rootkit ngay cả khi phần mềm chưa được cập nhật mẫu nhận diện.
Không chỉ có vậy Bkav 2013 còn được trang bị bàn phím ảo Virtual Keyboard, giúp người sử dụng thay thế bàn phím vậy lý của máy tính để nhập liệu trong các giao dịch quan trọng như nhập mật khẩu, nhập thông tin tài khoản ngân hàng, tránh bị theo dõi, lấy cắp thông tin.
Bkav 2013 vẫn chứng tỏ là phần mềm diệt virus số 1 Việt Nam
Ngoài ra với phiên bản mới này, các tính năng mới cũng được them vào như bảo vệ các ổ đĩa chia sẻ trong mạng LAN, thực thi an toàn (Safe run), hệ thống đánh chặn theo hành vi, bảo vệ USB và tường lửa cá nhân.
Ông Vũ Ngọc Sơn, giám đốc Bộ phận nghiên cứu của Bkav cho biết: "Do số lượng người sử dụng Bkav rất lớn nên chúng tôi chỉ thực hiện nâng cấp sớm cho hơn 1 triệu khách hàng trước thời điểm ra mắt 1 tuần. Quá trình nâng cấp cho toàn bộ các khách hàng còn lại dự kiến sẽ hoàn tất trong khoảng 1 tháng.".
Đồng thời ông Sơn cũng cho biết thêm Bkav 2013 sẽ không tăng giá bán mà vẫn giữ nguyên mức 299.000 đồng / 1 năm sử dụng.
Hà Thanh


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: