Bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên đường ở Đắk Lắk

Tin nhanh 24hThứ Hai, 17/08/2020 11:11:59 +07:00
(VTC News) -

Trên đường đi làm rẫy, người dân ở Đắk Lắk phát hiện một bé trai sơ sinh nặng khoảng 3 kg còn nguyên dây rốn, được quấn trong một chiếc chăn mỏng đặt bên lề đường.

Ngày 17/8, một lãnh đạo xã Tam Giang (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, tại địa phương vừa phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ngoài lề đường.

Theo đó, khoảng 5h30 sáng cùng ngày, trên đường đi làm rẫy, người dân phát hiện tiếng khóc của trẻ sơ sinh bên đường tại khu vực dốc điểm thuộc thôn Nhất Phong (xã Tam Giang) nên lập tức dừng lại để xem.

Bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên đường ở Đắk Lắk - 1

Bé trai sơ sinh nặng tầm 3 kg, chưa cắt dây rốn được người dân phát hiện bên lề đường.

Tại đây, người dân phát hiện một bé trai sơ sinh nặng khoảng 3 kg, chưa cắt dây rốn, được quấn trong một chiếc chăn mỏng đặt bên lề đường nên lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Hiện lực lượng chức năng đã đưa bé trai sơ sinh tới Trung tâm y tế xã. Sau khi được các y, bác sĩ chăm sóc, tình trạng sức khoẻ của cháu bé đã ổn định.

Lực lượng chức năng xã Tam Giang cũng đang phát đi thông báo tìm người thân cho cháu bé, ai biết thông tin gì thì liên hệ với cơ quan chức năng để nhận lại cháu.

THANH HẢI
Bình luận
vtc.vn