Bắt quả tang nam HLV thể hình bán dâm gần 20 triệu đồng/lượt

Bản tin 113Thứ Năm, 06/08/2020 18:17:17 +07:00
(VTC News) -

Ngoài làm HLV một số trung tâm thể hình nổi tiếng ở Hà Nội, N. còn nhận bán dâm cho các "quý cô" có nhu cầu với mức giá gần 20 triệu đồng/lượt.

Ngày 6/8, Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra làm rõ vai trò môi giới mua bán dâm.

Chiều 4/8, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính 1 khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, bắt quả tang đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh khai thác, người đàn ông khai tên là N. (30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội). Cô gái có mặt cùng N. trong phòng nghỉ còn khá trẻ, sinh năm 1998.

Bắt quả tang nam HLV thể hình bán dâm gần 20 triệu đồng/lượt - 1

Nguyễn Phương Thảo tại cơ quan công an.

Tiếp tục đấu tranh, người đàn ông khai nhận đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng ở Hà Nội. Ngoài ra, N. "kiếm thêm" bằng việc bán dâm cho các "quý cô" có nhu cầu với mức giá do N. đưa ra. 

Tuy nhiên, N. không trực tiếp giao dịch với “đối tác” mà thông qua "tú bà" Nguyễn Phương Thảo. Thảo có nhiệm vụ chủ động tìm kiếm mối là những "quý cô" có nhu cầu trên mạng xã hội. Để tránh sự chú ý, đường dây môi giới mại dâm do Thảo cầm đầu chủ yếu liên lạc qua mạng xã hội.

Ngày 28/7, Thảo nhận được đề nghị của 1 vị khách nữ, muốn tìm người bán dâm là nam giới. Sau khi được Thảo gửi ảnh của N., cô gái lập tức đồng ý với  giá “vui vẻ” là 18 triệu đồng. Thảo thông báo cho N. nhưng tự cắt "hoa hồng", xuống còn 12 triệu đồng.

Chiều 4/8, khi nam huấn luyện viên đang "vui vẻ" cùng khách thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Minh Tuệ
Bình luận
vtc.vn