Báo Thái Lan choáng ngợp cảnh vỡ sân ở Hà Tĩnh: ‘Người hâm mộ như phát điên’

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 17/06/2020 07:51:15 +07:00
(VTC News) -

Tờ Siam Sports của Thái Lan choáng ngợp trước cảnh vỡ sân ở Hà Tĩnh, vòng 4 V-League 2020 và cho rằng, người hâm mộ như phát điên.

Vòng 4 V-League 2020 chứng kiến cảnh vỡ sân ở sân Hà Tĩnh khi đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp các nhà đương kim vô địch Hà Nội FC.

Báo Thái Lan choáng ngợp cảnh vỡ sân ở Hà Tĩnh: ‘Người hâm mộ như phát điên’ - 1

Tờ Siam Sports đưa tin về vỡ sân ở Hà Tĩnh.

Hàng ngàn người không có vé đã được các nhân viên kiểm soát vé cho vào sân bên cạnh việc lực lượng anh ninh ở các cổng không thể ngăn nổi dòng người xô đẩy cửa để tràn vào sân. Sức chứa của sân Hà Tĩnh khoảng 1,6 vạn nhưng ở trận đấu này, theo thông kê của BTC giải, đã có khoảng 2,2 vạn người vào sân.

Tờ Siam Sports của Thái Lan tỏ ra choáng ngợp trước cảnh tượng này ở V-League. Họ viết: "V-League của Việt Nam là giải đấu đầu tiên của khu vực Đông Nam Á trở lại sau cuộc khủng hoảng bởi đại dịch COVID-19. Người hâm mộ Việt Nam dường như phát điên khi muốn vào sân theo dõi đội bóng quê hương trong trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hòa 1-1 Hà Nội FC ở vòng 4 V-League vừa qua. Có 2,2 vạn người có mặt trên sân, họ tràn xuống cả đường chạy. Đây là cảnh tượng hiếm thấy trong một thời gian dài tại Đông Nam Á bởi dịch COVID-19 khiến mọi người phải giãn cách".

Báo Thái Lan choáng ngợp cảnh vỡ sân ở Hà Tĩnh: ‘Người hâm mộ như phát điên’ - 2

 

Theo Siam, sở dĩ hiện tượng này xảy ra ở Việt Nam bởi đây là quốc gia đã khống chế được dịch COVID-19, không để nó lan rộng trong cộng đồng.

Cuối cùng, tờ báo xứ Chùa Vàng đặt câu hỏi, liệu điều tương tự có xảy ra ở Thai League khi COVID-19 được khống chế và giải đấu được phép thi đấu trở lại.

Video sân Hà Tĩnh vỡ ở vòng 4 V-League 2020

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !