Bán nhà vì đâm phải xe siêu sang

(VTC News) – Không may đụng phải chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom, một thanh niên phải bán nhà để bồi thường. 

» Giá chót vót, khó đi lại, vì sao siêu xe vẫn về VN?
» Lại một siêu xe giá giật mình về đến Việt Nam
» Chiêm ngưỡng 5 siêu xe gây sửng sốt ở Việt Nam

Tờ ChinaSmack vừa đưa tin: "Một người đàn ông 21 tuổi ở Nam Kinh (Trung Quốc) đã rơi vào tình cảnh "sống dở chết dở" khi vô tình đụng phải chiếc xe Rolls-Royce Phantom đắt tiền”.

Dự kiến mức phí bồi thường mà người đàn ông “kém may mắn” trên phải bỏ ra để sửa chữa xe lên đến 158.000 USD (tương đương 3,3 tỷ đồng). 

Vụ việc xảy ra vào hôm 16/2 vừa qua, khi người đàn ông đang lái chiếc xe của mình gần sân bay thì bất ngờ lạc tay lái và đụng ngay vào bộ phận hãm xung của chiếc xe Rolls-Royce Phantom đang đậu gần đó.

Được biết, chiếc xe này có giá đến 1,9 triệu USD và là vật sở hữu của công ty chuyên đưa đón các khách VIP tại sân bay. Công ty này đã yêu cầu người đàn ông phải làm sao để phục hồi lại hình dạng chiếc xe như cũ. Dự kiến mức phí bồi thường mà người đàn ông “kém may mắn” trên phải bỏ ra để sửa chữa xe lên đến 158.000 USD (tương đương 3,3 tỷ đồng). 

Để có thể trả cho số tiền "khủng khiếp" trên, cả gia đình anh đã bán đi tất cả mọi thứ, kể cả ngôi nhà mà họ đang sinh sống. Hiện các thành viên trong gia đình anh đang rơi vào tình cảnh túng quẫn và rất cần sự trợ giúp của các tổ chức xã hội. 

Hùng Phú (Theobusinessinsider )

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN