• Zalo

Apple Watch Series 2 về Việt Nam giá 10 triệu đồng

Kinh tế Thứ Bảy, 24/09/2016 07:16:00 +07:00

Ngay sau khi bán ra trên thế giới, Apple Watch Series 2 đã về nước theo đường xách tay.

 Thiết bị này được bán với giá hơn 10 triệu đồng, không chênh lệch nhiều so với giá quốc tế.

Apple Watch Series 2 ve Viet Nam gia 10 trieu dong hinh anh 1

Nhìn sơ qua thì Apple Watch Series 2 không khác nhiều về thiết kế so với bản tiền nhiệm. Thay đổi dễ nhận thấy nhất là mặt kính được đẩy lên cao hơn. Thân máy cũng dày hơn nhưng chênh lệch không đáng kể.

Apple Watch Series 2 ve Viet Nam gia 10 trieu dong hinh anh 2

Mặt lưng không có gì thay đổi. Nâng cấp đáng chú ý trên Apple Watch Series 2 là hệ thống định vị toàn cầu GPS giúp theo dõi vị trí cũng như tính toán các chỉ số được chính xác hơn. Dây đeo vẫn được thiết kế theo phong cách tối giản, ôm tay và dễ tháo mở.

Apple Watch Series 2 ve Viet Nam gia 10 trieu dong hinh anh 3

Apple Watch Series 2 dùng chip xử lý lõi kép S2, nhanh hơn 50% so với thế hệ đầu và GPU mới cho hiệu năng gấp đôi. Phiên bản này cũng sử dụng màn hình với độ sáng lên đến 1.000 nit, cho khả năng hiển thị ngoài trời tốt hơn.

Apple Watch Series 2 ve Viet Nam gia 10 trieu dong hinh anh 4

Điểm thú vị trên Apple Watch thế hệ thứ 2 là khả năng chống nước. Smartwatch của Táo khuyết giờ đây có thể chịu được áp lực nước tương đương với độ sâu 50m. Người dùng có thể thoải mái đi mưa hoặc đi bơi.

Apple Watch Series 2 ve Viet Nam gia 10 trieu dong hinh anh 5

Watch thế hệ mới dùng loa và microphone kép. Mặc dù bổ sung thêm chip GPS nhưng thời lượng sử dụng pin của Apple Watch 2 cũng được cải thiện hơn nhiều so với thế hệ đầu.

Apple Watch Series 2 ve Viet Nam gia 10 trieu dong hinh anh 6

Ngoài phiên bản vỏ nhôm và thép không ghỉ, Apple còn bổ sung thêm một bản dùng chất liệu gốm. Mẫu Apple Watch đầu tiên về Việt Nam là phiên bản bằng thép.

Apple Watch Series 2 ve Viet Nam gia 10 trieu dong hinh anh 7

Theo anh Lê Cường, chủ cửa hàng Chepgame.vn, giá Apple Watch Series 2 không chênh lệch nhiều so với quốc tế. Tại Việt Nam, thiết bị này được bán với giá hơn 10 triệu đồng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin