Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Apple cho phép tải về iOS 8

Kinh tế Thứ Năm, 18/09/2014 06:55:00 +07:00

(VTC News) - Apple đã chính thức phát hành và cho phép tải về hệ điều hành dành cho các thiết bị di động iOS 8.

(VTC News) - Apple đã chính thức phát hành và cho phép tải về hệ điều hành dành cho các thiết bị di động iOS 8.

Đúng 0 giờ sáng ngày 18/9 theo giờ Việt Nam, người dùng trên toàn thế giới đã có thể tải về và cài đặt hệ điều hành iOS 8 dành cho các thiết bị di động của Apple.

 
Người dùng có thể nâng cấp ngay trên thiết bị của mình bằng cách vào mục Settings > General > Software Update. Hoặc kết nối thiết bị với máy tính qua iTunes và chọn Check for Update. Cần lưu ý sao lưu dữ liệu của thiết bị qua iTunes cũng như kiểm tra máy còn đủ bộ nhớ trước khi tiến hành Update.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải trực tiếp iOS 8 thông qua các địa chỉ sau và tiến hành cài đặt bằng iTunes: (Em sẽ bổ xung link ngay khi có):

Các thiết bị có thể nâng cấp iOS 8 gồm: iPhone 4S, 5, 5C, 5S, iPad 2, iPad Retina (bản 3 và bản 4), iPad Air, iPad mini, iPad mini Retina và iPod Touch thế hệ 5. iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ chạy iOS 8 ngay khi xuất xưởng.
 Hiện iOS 8 chưa có công cụ để Jailbreak nhằm cài các ứng dụng trên Cydia. Bên cạnh đó iPhone bản lock vẫn chưa có SIM ghép phù hợp để nâng cấp lên iOS 8.

Lê Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin