• Zalo

Ảnh: Hot girl miền Tây gieo thương nhớ với vẻ đẹp ngọt lịm

Diễn đàn Thứ Bảy, 18/07/2020 12:43:00 +07:00
(VTC News) -

Nguyễn Thị Tuyết Nga sở hữu ngoại hình nổi bật, vẻ đẹp trong trẻo, đặc biệt là góc nghiêng rất dễ gây thiện cảm với người đối diện.

Ảnh: Hot girl miền Tây gieo thương nhớ với vẻ đẹp ngọt lịm - 1

Nguyễn Thị Tuyết Nga (sinh năm 1996, Đồng Tháp) là cựu sinh viên của trường Đại học Gia Định. Nga sở hữu ngoại hình nổi bật, vẻ đẹp trong trẻo. Với Tuyết Nga, việc được sống là chính mình, luôn nỗ lực để có tương lai tươi sáng mới là điều quan trọng nhất. (Ảnh: NVCC)

Ảnh: Hot girl miền Tây gieo thương nhớ với vẻ đẹp ngọt lịm - 2

Tuyết Nga chia sẻ: "Mình luôn muốn bản thân phải mang nhiều màu sắc riêng biệt, không trộn lẫn với bất cứ ai được”. (Ảnh: NVCC)

Ảnh: Hot girl miền Tây gieo thương nhớ với vẻ đẹp ngọt lịm - 3

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, Tuyết Nga cũng chăm chỉ tham gia các cuộc thi như "Duyên dáng làng Hoa" do thành phố Sa Đéc tổ chức, lọt vào Top 10 và đạt giải “Người đẹp có mái tóc đẹp nhất”. (Ảnh: NVCC)

Ảnh: Hot girl miền Tây gieo thương nhớ với vẻ đẹp ngọt lịm - 4

Ngoài ra Tuyết Nga còn tham gia một số cuộc thi người mẫu qua ảnh. Với cô thông qua mỗi trải nghiệm đều giúp bản thân có thể trưởng thành và rèn luyện được sự tự tin, thấu hiểu giá trị và đặt ra cho mình những mục tiêu mới.( Ảnh: NVCC)

Ảnh: Hot girl miền Tây gieo thương nhớ với vẻ đẹp ngọt lịm - 5

Nga sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, cô cũng thường diện áo dài để chụp ảnh. Những bộ ảnh áo dài của Nga luôn nhận được “cơn mưa lời khen” vì nét cuốn hút, ấn tượng. (Ảnh: NVCC)

Ảnh: Hot girl miền Tây gieo thương nhớ với vẻ đẹp ngọt lịm - 6

Đặc biệt Tuyết Nga có mái tóc dài suôn mượt, và đây cũng chính là niềm tự hào đầy hãnh diện của cô gái miền Tây. (Ảnh: NVCC)

Ảnh: Hot girl miền Tây gieo thương nhớ với vẻ đẹp ngọt lịm - 7

Cô gái sinh năm 1996 được mọi người xung quanh dành nhiều tình cảm yêu mến bởi tính cách thân thiện, hòa đồng, biết cách lắng nghe và sẻ chia. (Ảnh: NVCC)

Ảnh: Hot girl miền Tây gieo thương nhớ với vẻ đẹp ngọt lịm - 8

Ngoài thời gian dành cho công việc, Tuyết Nga cũng thích đi đây đó để khám phá bức tranh cuộc sống muôn màu. Cô cực kỳ thích cảm giác được hòa mình vào biển xanh, quên hết đi mọi muộn phiền. (Ảnh: NVCC)

Nhi Nhi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh: Hot girl miền Tây gieo thương nhớ với vẻ đẹp ngọt lịm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin